Chiến trường Deir Ezzor giao tranh dữ dội cả trên không lẫn mặt đất

Tại Deir Ezzor, các cuộc giao tranh đang diễn ra liên tục, không quân và bộ binh Syria liên tục đẩy lùi IS trên nhiều địa bàn.

Chiến trường Deir Ezzor giao tranh dữ dội cả trên không lẫn mặt đất

Shares

Video do Al-Masdar News đăng tải, ghi lại các cuộc giao tranh tại tỉnh Deir Ezzor. Lực lượng không quân Syria tại đây đã tấn công dồn dập vào chiến tuyến của khủng bố IS, yểm trợ mạnh mẽ cho các binh sĩ tiến công dưới mặt đất, không ngừng đẩy lùi các cuộc tấn công của lực lượng khủng bố:

gày 06/05, chỉ trong 24 giờ khủng bố IS đã nhiều lần tấn công nhằm phá vỡ tuyến phòng thủ của quân đội Syria, tái chiếm khu vực quận công nghiệp Al-Sina’a thuộc thành phố Deir Ezzor. Khu vực này đã được các binh sĩ chính phủ giành quyền kiểm soát từ tuần trước.

Các cuộc tấn công quy mô lớn nhỏ của các phần tử khủng bố không mang lại nhiều kết quả trước sự chống trả quyết liệt của các binh sĩ Syria quả cảm.

Theo nguồn tin quân sự từ sân bay Deir Ezzor, Lữ đoàn 104 Vệ binh Cộng hòa đã tiêu diệt 29 tay súng IS trong các cuộc giao tranh diễn ra trong 24 giờ qua.Yểm trợ cho bộ binh, không quân Syria không ngừng tấn công cắt đứt các tuyến đường tiếp tế chính của khủng bố trên địa bàn quận công nghiệp.

Hiện nay, quận công nghiệp Al-Sina’a vẫn dưới sự kiểm soát của quân đội Syria nhưng chắc chắn sắp tới lực lượng IS sẽ tiếp tục triển khai các cuộc tấn công mới.

Theo Nguoiduatin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.