Chelsea sở hữu Kante trong 48 giờ tới

Theo thông tin từ tờ RMC, Chelsea sẽ sở hữu tiền vệ Kante trong vòng 48 giờ tới. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này vào khoảng 36 triệu euro.

Chelsea sở hữu Kante trong 48 giờ tới

SharesChelsea đang ở rất gần bản hợp đồng thứ 2 ở “chợ Hè”. Theo nguồn tin từ tờ RMC, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ hoàn tất chiêu mộ tiền vệ Kante trong vòng 48 giờ tới. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này vào khoảng 36 triệu euro.
Trước đó, tờ The Sun cũng đưa tin The Blues đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 36 triệu euro với Chelsea. Dự kiến, trong vài ngày tới, cầu thủ này sẽ tới Stamford Bridge để kiểm tra y tế, trước khi ký hợp đồng.
Theo tiết lộ của HLV Ranieri, ngay trước thềm Euro 2016, Leicester City đã trao bản hợp đồng mới cho tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, Kante không có ý định gắn bó với đội chủ sân King Power. Leicester City cũng không hề có ý định giữ chân Kante bằng mọi giá.
Kante đã thi đấu tuyệt hay trong màu áo Leicester City mùa giải trước. Báo giới đã ví cầu thủ này như “Makelele mới”. Đây là mẫu cầu thủ Chelsea đã tìm kiếm trong nhiều năm qua.
Với sự xuất hiện của Kante, Fabregas và Matic sẽ được san sẻ rất nhiều gánh nặng ở tuyến giữa ở mùa giải tới.
Theo Bóng Đá Số

Shares

47 queries in 3.090 seconds.