CĐV Real Madrid kêu gọi M.U đến và lấy Ramos

Có tới 55% CĐV Real Madrid cho rằng đã tới lúc Kền kền để Sergio Ramos chia tay Bernabeu.

CĐV Real Madrid kêu gọi M.U đến và lấy Ramos

Shares

Sergio Ramos có thực sự muốn rời Bernabeu hay không? Đó vẫn còn là dấu hỏi lớn. Chỉ biết rằng trung vệ này không hài lòng với mức đãi ngộ thiếu công bằng ở Real Madrid. Man Utd đã hỏi mua Ramos một cách nghiêm túc nhưng vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ phía Kền kền.

Trong khi thương vụ này vẫn dùng dằng, không lối thoát, tờ AS đã tiến hành khảo sát thăm dò ý kiến CĐV của Real Madrid. Kết quả cho thấy có tới 55% CĐV áo trắng cho rằng đây là thời điểm Chủ tịch Florentino Perez nên để Sergio Ramos ra đi.

Có nhiều lý do khiến CĐV Real không còn muốn giữ chân Ramos. Thứ nhất, trung vệ này đã bước sang tuổi 29. Thứ hai, bản thân Ramos đang bị ức chế về tâm lí do bị Real đối đãi thiếu công bằng nên khó có thể phục sự hết mình cho Kền kền ở mùa giải tới.

Và thứ 3, một bộ phận CĐV Real khá mến Ramos. Họ cảm thấy bất công cho chính trung vệ này nên đã khuyên anh tới Man Utd thi đấu, cũng là để mở ra thử thách mới cho tuyển thủ người Tây Ban Nha.

Ở một cuộc khảo sát khác của tờ AS, chỉ có 22% CĐV Real Madrid yêu cầu đội bóng con cưng không được phép bán Ramos với mức giá dưới 60 triệu euro

Theo tin mà Marca đăng tải trước đó, Real Madrid đang yêu cầu Man Utd phải trả tới 90 triệu euro cho thương vụ này. Đây rõ ràng là số tiền khó đáp ứng cho 1 trung vệ đã bước sang tuổi 29. Bởi vậy, nếu tiếp tục làm khó với mức giá cao, Man Utd chỉ còn cách thuyết phục Ramos đòi ra đi để gây sức ép với Florentino Perez.

Hiện tại, HLV Rafa Benitez đã có danh sách 1 số trung vệ có thể thế chân Ramos. Trong đó, đáng chú ý có Nicolas Otamendi và Leonardo Bonucci.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.