Cập nhật tình hình chấn thương của M.U

Như thường lệ, HLV Louis van Gaal đã đưa ra các thông tin cập nhật về tình hình chấn thương của Man Utd trước trận derby thành Manchester.

Cập nhật tình hình chấn thương của M.U

Shares

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Man City hôm qua, Van Gaal khẳng định ông chỉ mất 3 cầu thủ vì chấn thương là Luke Shaw, McNair và Ashley Young, trong đó Luke Shaw là trường hợp phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Young đã tập luyện trở lại sau chấn thương đùi nhưng không đảm bảo thể lực để ra sân thi đấu. Ander Herrera không có vấn đề gì đáng ngại, cho dù tiền vệ này đã rất đau đớn sau một pha va chạm ở cuối trận đấu với CSKA Moscow.
Van Gaal cho biết: “Tình hình khá tốt bởi vì chỉ có Luke Shaw và McNair chấn thương dài hạn. Ashley Young đã có 3 tuần không thể tập luyện, vì vậy còn quá sớm để anh ấy trở lại.
Câu chuyện luôn tốt hơn nếu HLV có thể lựa chọn đội hình từ nhiều cầu thủ. Đã có những lúc tôi không thể lựa chọn vì có quá ít người, như năm ngoái, nhưng năm nay sẽ tốt hơn nhiều.”
Man Utd hiện đang đứng thứ 3 trên BXH Premier League và kém Man City 2 điểm. Vì thế, họ buộc phải thắng trận derby cuối tuần này để tiếp tục thắp sáng tham vọng vô địch.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.