Bạn trai mất niềm tin sau khi tôi đi với anh bạn ở xóm trọ cũ

Lúc đi dạo hai anh em chỉ nói chuyện công việc và học tập, không hề có ý gì khác. Thế nhưng bạn trai nói tôi phản bội.

Bạn trai mất niềm tin sau khi tôi đi với anh bạn ở xóm trọ cũ

Shares

Tôi là nữ, đã có người yêu, chúng tôi rất yêu nhau, nói chung mọi thứ đang tốt đẹp. Dạo này tôi gặp nhiều chuyện, không dám kể cho bạn trai vì sợ anh ấy lo lắng, buồn phiền. Tôi trọ gần một trung tâm thương mại, hay cùng bạn bè vào đó đi dạo các buổi tối.

Chuyện là hôm đó tôi và bạn trai đang giận nhau, tôi rủ mấy đứa trong xóm trọ đi chơi cho khuây khỏa nhưng không đứa nào đi, tôi rủ được anh trong xóm trọ cũ (tôi chỉ coi anh đó là anh em bình thường thôi dù trước đó 2 năm anh có tán nhưng tôi không thích). Lúc đi dạo hai anh em chỉ nói chuyện công việc và học tập, không hề có ý gì khác.

Thế nhưng hôm đó đi chơi về bạn trai ghen, nói không tin tôi nữa. Thật sự tôi không hiểu, chúng tôi rất yêu nhau, mọi người có thể không tin tôi nhưng anh ấy thì không thể. Giờ tôi cũng biết mình làm thế là sai, đã xin lỗi và giải thích cho anh nhưng anh một mực không tin, nói tôi phản bội. Tôi thật sự bất ngờ vì nghĩ chỉ là anh em rủ nhau đi dạo bình thường thôi. Tôi không biết phải làm gì, mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.