Bán Tevez, Juventus chiếm một loạt lợi thế

Juventus đã cài một loạt điều khoản chiếm lợi thế trong hợp đồng bán Carlos Tevez cho Boca Juniors.

Bán Tevez, Juventus chiếm một loạt lợi thế

Shares


Hôm qua, Juventus đã chính thức xác nhận để Carlos Tevez trở lại Argentina đầu quân cho Boca Juniors.
Bên cạnh đó, đội ĐKVĐ Serie A cũng tiết lộ một số điều khoản trong hợp đồng. Cụ thể, mức phí chuyển nhượng 6,5 triệu euro được Juventus sử dụng để mua quyền ưu tiên mua 4 cầu thủ trẻ của Boca Juniors trong tương lai.
Trong đó, Guido Nahuel Vadala chuyển đến Juventus theo dạng cho mượn đến năm 2017 với mức phí 3,5 triệu euro. Vadala sinh năm 1997, được mệnh danh là “Messi mới”. Nếu ưng tài năng trẻ này, Juve có thể mua đứt anh vào tháng 4 năm 2017 với giá 9,4 triệu euro.
Ngoài Vadala, Bianconeri cũng trả 3 triệu euro để  “đặt gạch” mua Rodrigo Bentancur Colman, Franco Sebastian Cristaldo và Adrian Andres Cubas từ mùa giải 2017/18.
Các khoản phí chuyển nhượng được 2 bên đàm phán và chốt ngay từ bây giờ. Colman có giá 9,4 triệu euro, Cristaldo 8,2 triệu và Cubas 6,9 triệu.
Đây được coi là động thái khôn ngoan của Juventus bởi Boca Juniors vốn là lò đào tạo trẻ nổi tiếng của Argentina. Bên cạnh việc có tiếng hỗ trợ Tevez trở lại Boca, Juventus đã khéo léo sử dụng 6,5 triệu euro có được từ tiền đạo này cho những viên “ngọc thô” có thể sinh lời trong tương lai.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.