Bạn gái thường xuyên đập điện thoại mỗi khi ghen

Mỗi lần nghi ngờ điều gì hay có gì tôi không làm hài lòng là cô ấy lại đập điện thoại, đập đầu vào tường, lấy dao cắt tay, rồi đâm vào bụng. 

Bạn gái thường xuyên đập điện thoại mỗi khi ghen

Shares

Tôi 28 tuổi, bạn gái là người sống thiên về tình cảm, những gì cô ấy cảm thấy vui và thích là làm chứ không bao giờ nghĩ tới cảm nhận của người xung quanh dù việc đó có gây khó chịu cho người khác. Tôi yêu vì cô ấy biết quan tâm, lo lắng và đặc biệt là rất sạch sẽ; nếu đã lau nhà thì lau khi nào không còn bụi, kể cả trần nhà hay tường; khi giặt đồ thì giặt đến lúc nước trong vắt mới thôi. Mọi việc cô ấy làm phải nói là cẩn thận, tỉ mỉ từng li từng tí. Chỉ có một điều khiến tôi khó thở là tính cô ấy cực kỳ ghen.

Bạn bè tôi ở công ty có một nhóm chơi rất thân. Trước khi yêu cô ấy, tôi và đám bạn cả trai cả gái thường giúp đỡ lẫn nhau, giờ cô ấy yêu cầu tôi chấm dứt hết mọi quan hệ bạn bè đồng nghiệp, bắt đổi số điện thoại, số đó chỉ có mình cô ấy và anh em trong nhà biết, tuyệt đối không có ai được biết nữa. Mạng xã hội thì trước khi yêu cô ấy tôi thường xuyên lên nhưng ít đăng bài hay bình luận, đơn giản chỉ đọc vài status rồi mới đọc báo hoặc chơi game. Giờ bạn gái cũng yêu cầu tôi khóa Facebook, Zalo. Tôi chấp nhận hết vì thực tình mấy cái đó cũng không có gì quan trọng.

Một lần bạn tôi gọi mời uống cà phê. Tôi mở loa ngoài cho cô ấy nghe nữa, rồi hỏi cô ấy có đi chung không, luôn tiện giới thiệu bạn bè luôn. Cô ấy bảo không, rồi lấy số điện thoại người bạn của tôi chửi họ một trận. Tôi gọi họ xin lỗi thì cô ấy đập luôn máy điện thoại. Mỗi lần nghi ngờ điều gì hay có gì tôi không làm hài lòng là cô ấy lại đập điện thoại, đập đầu vào tường, lấy dao cắt tay, rồi đâm vào bụng. Tôi đã phải nghỉ làm liên tục chỉ để ngăn không cho cô ấy làm điều điên rồ từ khi yêu nhau tới giờ.

Tôi dường như mất tích trước mắt mọi người, gia đình bạn bè người thân hầu như không biết tung tích của tôi. Điện thoại không cho nạp tiền nên cũng không thể liên lạc được với ai, tôi chịu đựng vì sợ cô ấy làm điều dại dột. Sau bao năm không gặp nhau, em trai lên thăm tôi, tôi nói dẫn nó đi ăn uống, tôi cũng không thích rượu chè nên cà phê là lựa chọn số một. Thế mà em bảo không cho tôi đi, rồi gọi điện cho em trai tôi là không được đi đâu chơi hết, chỉ lên nhà tôi chơi rồi ở lại ngủ thôi. Giờ tôi phải làm sao mọi người? Mong nhận được chia sẻ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.