‘Bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì từng định tự tử vì túng quẫn

Giai đoạn mới nổi, tài tử Ngô Mạnh Đạt lao vào cờ bạc, rượu chè, gái gú dẫn đến nợ nần chồng chất.

‘Bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì từng định tự tử vì túng quẫn

Shares

Ngô Mạnh Đạt (bên trái) và Châu Tinh Trì từng làm nên nhiều thước phim hài hước.

Ngô Mạnh Đạt kể kỷ niệm thời mới nổi tiếng khi tham gia một chương trình của TVB mới đây. Nam diễn viên thừa nhận, ông vào làng giải trí vì ham muốn nổi tiếng, thích sự hào nhoáng mà nghề diễn viên mang lại.

Sau khi được tung hô với phim Sở Lưu Hương truyền kỳ (1979), Ngô Mạnh Đạt từng có giai đoạn ảo tưởng về bản thân, sống buông thả. Ông rượu chè, vùi đầu vào cờ bạc, tiêu rất nhiều tiền để tán tỉnh, chơi bời với các cô gái… Sau một thời gian, tài tử nợ nần chồng chất.

Ngô Mạnh Đạt nói rằng, nhờ quãng thời gian bê tha đó, ông hiểu được cuộc sống phức tạp, giúp ích cho việc đóng các bộ phim sau này.Lúc bấy giờ, Ngô Mạnh Đạt tìm đến Châu Nhuận Phát nhờ giúp đỡ, tuy nhiên ông bị từ chối. Sau đó, vì quẫn bách, Mạnh Đạt nảy ý định tự tử. Cuối cùng, nam diễn viên tuyên bố phá sản.

Ngô Mạnh Đạt từng hợp tác cùng Châu Tinh Trì trong hàng loạt phim hài ăn khách như Tế Công, Thần bài, Trường học uy long, Vua phá hoại, Đại thoại tây du… Năm tháng hợp tác với Tinh Trì cũng là thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của diễn viên họ Ngô.

da-2493-1429328422.jpg
Ngô Mạnh Đạt trên thảm đỏ Liên hoan phim Băc Kinh hôm 16/4.

Những năm gần đây, tình trạng sức khỏe của Ngô Mạnh Đạt không tốt. Năm ngoái, diễn viên tuổi lục tuần phải vào viện cấp cứu vì viêm cơ tim, sau đó ông tạm dừng mọi công việc để điều trị, nghỉ ngơi. Hiện tài tử đã có thể trở lại đóng phim.

Ngô Mạnh Đạt có ba đời vợ. Vợ thứ ba là Hầu San Yến, quốc tịch Malaysia. Theo Ifeng, hiện Mạnh Đạt vẫn phải chu cấp tiền cho hai vợ cũ, vì thế ông gặp áp lực kinh tế.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.