Arsenal sắp có tiền đạo chất lượng

Theo tờ Sport Mediaset, Arsenal sắp có chữ ký của tiền đạo cánh Jose Callejon của Napoli với mức phí khoảng 17,9 triệu bảng.

Arsenal sắp có tiền đạo chất lượng

Shares

Mặc dù là cầu thủ chạy cánh nhưng Jose Callejon lại có thành tích ghi bàn đáng nể. Trong 2 mùa giải ở Napoli, cựu cầu thủ của Real Madrid đã ghi tới 32 bàn thắng và đóng góp cực lớn cho thành công của CLB.
Chính điều đó khiến HLV Wenger chú ý đặc biệt tới cầu thủ người Tây Ban Nha. Theo tờ Sport Mediaset, Arsenal đã có bước đầu đàm phán với Jose Callejon sau khi hụt mất vụ Higuain. Theo đó, “Pháo thủ” sẵn sàng chi 17,9 triệu bảng để chiêu mộ câu thủ này.
Một thông tin đáng chú ý mà Sport Mediaset cung cấp là Jose Callejon đang có ý định rời khỏi Napoli sau khi ông thày Rafa Benitez rời khỏi CLB. Thay vào đó, anh muốn chuyển tới CLB lớn và tham vọng hơn.
Đây là lợi thế nhất định của Arsenal trong cuộc đàm phán với Napoli. Ngoài “Pháo thủ”, hai CLB Liverpool và Sevilla cũng có những liên hệ với Jose Callejon.
Tới thời điểm này, Arsenal mới chiêu mộ 1 tân binh là thủ thành Petr Cech. HLV Wenger vẫn rất muốn bổ sung thêm nhân lực cho vị trí tiền đạo và tiền vệ phòng ngự trong thời gian tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.