Xúc động hình ảnh vợ con Trần Lập đến thăm anh trong ngày sinh nhật

0
14

Vợ con Trần Lập cùng anh đón sinh nhật đặc biệt

Vào một ngày tháng 3, Trần Lập đã vĩnh viễn rời xa cõi trần để về với đất Mẹ. Anh ra đi để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho những người ở lại. Đến nay, đã 9 tháng trôi qua kể từ ngày tiễn anh đi, song người thân, bạn bè vẫn luôn nhớ về anh. Ngày 11/12 vừa qua cũng là ngày sinh nhật của Trần Lập. Nhân dịp này, vợ con và những người bạn thân đã mang theo bánh, hoa cùng âm nhạc đến nơi Trần Lập yên nghỉ để cùng anh đón một sinh nhật đặc biệt như “chưa hề có cuộc chia ly”.

5
Con trai Trần Lập ngồi suy tư bên bức ảnh của hai bố con

2
Ban nhạc “Bức Tường” và nhiều bạn bè thân thiết quây quần bên Trần Lập, cùng đàn hát, cắt bánh và kể những câu chuyện về anh

Những hình ảnh này sau đó đã được chia sẻ trên trang fanpage của ban nhạc Bức Tường, kèm theo là những chia sẻ đầy xúc động: “Vẫn có bánh sinh nhật, nến, hoa quả và quan trọng vẫn có rất nhiều những người yêu thương anh quây quần nơi đây. Tất cả cùng hát những ca khúc của anh, kể câu chuyện về anh, uống cùng anh ly cà phê, cắt cùng anh miếng bánh”.

3
Cây đàn ghi-ta được đặt trước mộ Trần Lập tượng trưng cho tình yêu âm nhạc chưa bao giờ “tắt” của anh
6
Những món quà được gửi đến Trần Lập

Trước đó, các thành viên của Bức Tường đã ra mắt MV mang tên Tháng 12 với những hình ảnh đẹp nhất của nam ca sĩ 42 tuổi trên chiếc xe phân khối lớn quen thuộc. Một đêm nhạc cũng được tổ chức như món quà dành tặng anh trong ngày sinh nhật.

Trần Lập phát hiện mắc bệnh ung thư vào cuối năm 2015. Trong gần 5 tháng chiến đấu với bệnh tật, Trần Lập vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, mạnh mẽ và tình yêu với cuộc sống. Rocker chia sẻ: “Tôi không thể coi mình như con bệnh, bằng không khó tiến lên trong cuộc sống”.

 Theo  Trí Thức Trẻ

comments