Xe lửa húc xe truck văng xuống sông, đè lên một phụ nữ

0
5

Một cảnh sát thuộc Cơ Quan Tuần Lưu Xa Lộ California, chụp hình chiếc xe truck bị bẹp dúm sau khi bị đoàn xe lửa đụng phải. (Hình: Dan Rosenstrauch/Bay Area News Group/Pool)

Báo mạng insidebayarea.com loan tin 2 người đã bị thương trầm trọng sau khi một đoàn xe lửa Amtrak tông phải một chiếc xe truck gần khu du lịch Orwood Resort ở Byron, California, vào chiều hôm Thứ Năm.

Sĩ quan Kevin Barlett, thuộc Cơ Quan Tuần Lưu Xa Lộ California, cho hay, vào khoảng 2 giờ 43 phút chiều trong ngày, đoàn xe lửa nói trên đã đụng phải một chiếc xe truck, có kéo theo sau một chiếc thuyền loại thể thao, tại khoảng đường số 4400 trên đường Orwood Road.

Sức tông mạnh đến nỗi chiếc xe truck cùng người tài xế trên đó bị lộn nhào xuống dòng sông Middle River gần đó, rồi thân chiếc xe truck bị tông bẹp lại ngã đè lên một phụ nữ lúc ấy đang đi trên một chiếc bè cao-su màu vàng xuôi dòng sông. Người đàn ông lái chiếc xe truck cũng bị hất văng luôn xuống nước.

Cả người đàn ông và phụ nữ nạn nhân đều bị thương nặng và đã được trực thăng tải thương chở vào cấp cứu tại bệnh viện John Muir Medical Center ở Walnut Creek, theo lời của vị chỉ huy trưởng Sở Cứu Hỏa East Contra Costa County, là Hugh Henderson.

Nữ phát ngôn viên Vernae Graham của công ty Amtrak cho biết đoàn xe lửa Amtrak Số 713 đã dừng lại tại chỗ sau tai nạn để chờ cuộc điều tra. Không có ai trong số 145 hành khách cũng như 4 nhân viên hỏa xa đi trên tàu bị thương

:NV:

SHARE