Wenger ngồi yên đợi án phạt

0
5
Wenger đã bị buộc tội lăng mạ và đẩy trọng tài thứ 4 Anthony Taylor ở những phút cuối trận đấu giữa Arsenal và Burnley cuối tuần trước. Trước đó, HLV người Pháp bị đuổi khỏi sân vì phản ứng gay gắt với quả phạt đền Burnley được nhận ở phút 90+3, thời điểm Arsenal đang dẫn 1-0 và chỉ còn 10 cầu thủ trên sân.
Thay vì đi lên khán đài theo yêu cầu của trọng tài, Wenger đã đi vào đường hầm sân vận động và cố nán lại để xem nốt những phút cuối cùng của trận đấu. Tại đây ông đã có cuộc cãi vã và xô đẩy với Anthony Taylor.
Sau khi bình tâm lại, Wenger đã gửi lời xin lỗi đến tổ trọng tài. Tuy vậy, ông không thoát được án phạt của FA. Sau buổi điều trần diễn ra hôm thứ 4 vừa rồi, HLV người Pháp cho biết ông sẽ không kháng án.
Wenger nói: “Tôi đã nói những gì có thể công khai và phần còn lại là riêng tư hơn. Tôi không biết tôi sẽ bị trừng phạt như thế nào”.
“Điều duy nhất tôi có thể nói là sau khi bị đuổi, tôi đã rất ngạc nhiên và đi vào đường hầm – nơi tôi nghĩ tôi được phép ở đó”.
“Tôi đủ chín chắn để chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm. Khi tôi không cử xử lịch sự, tôi sẵn sàng thừa nhận tôi không đúng. Tôi là một người giàu đam mê, tôi tin rằng tôi hoàn toàn cam kết với công việc của mình và luôn muốn giành chiến thắng trong bóng đá”.
Năm 2012, HLV Newcastle Alan Pardew từng bị phạt 20 nghìn bảng và cấm chỉ đạo 2 trận sau khi đẩy 1 trợ lý trọng tài trong trận đấu với Tottenham.
Theo Bóng Đá Số
SHARE