‘Wenger hãy buông tha cho Arsenal’

Cựu Pháo thủ, John Hartson khuyên Wenger không nên cố chấp ở lại Emirates sau mùa giải này.

Càng về cuối mùa giải, làn sóng chỉ trích Wenger ngày một gia tăng. Hơn ai hết, “Giáo sư” là người hiểu rõ nhất tình trạng đi xuống của đội bóng và sự chán nản đến cùng cực của NHM, nhưng ông vẫn cam kết ở lại CLB hết mùa này qua mùa khác.
CĐV Arsenal luôn cho rằng họ là 1 trong những “đại gia” hàng đầu của nước Anh và luôn phải trả tiền vé đắt nhất, nhưng đã 14 năm qua chưa 1 lần họ được ăn mừng chức vô địch Premier League. Thậm chí, Pháo thủ đang phải đối mặt với nguy cơ mùa thứ 2 liên tiếp không được dự Champions League.
Vì vậy, cựu cầu thủ John Hartson đã khuyên Arsene Wenger không nên cố chấp, bướng bỉnh để tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới.
John Hartson nói trên Mirror: “Nếu ông ấy tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải, tôi chắc chắn các fan của ông ấy sẽ yêu ông ấy 1 lần nữa. Những di sản và chiến tích của ông ấy cũng sẽ không bị phai mờ.
Tôi nghĩ Arsene 68 tuổi, còn trẻ và đủ để ông ấy thành công ở 1 nơi khác nếu ông ấy muốn. Tất cả những điều tốt đẹp ở Arsenal đã kết thúc. Tôi hy vọng ông ấy sẽ từ bỏ, đừng bướng bỉnh để tạo ra những chương mới ở đây.
PSG đang như muốn thay đổi HLV, ông ấy hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc đó nếu ông ấy thực sự quan tâm”, cựu Pháo thủ nói thêm.
Tối nay, Arsenal sẽ tiếp đón Stoke City ở vòng 31 Premier League. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu khó khăn cho thầy trò Wenger bởi đối thủ đang rất khát điểm để trụ hạng.
SHARE