Wayne Rooney nhận phần thưởng đặc biệt

0
8
Như đã biết, Wayne Rooney đã chính thức vượt qua huyền thoại Sir Bobby Charlton để trở thành chân sút số 1 trong lịch sử M.U với bàn thắng vào lưới Stoke City. Sau trận đấu, huyền thoại người Anh đã lên tiếng chúc mừng chiến tích của hậu bối.
Trước thềm trận đấu với Wigan, ông đã trao phần thưởng đặc biệt cho Wayne Rooney, đó là chiếc giày vàng, tượng trưng cho việc nắm giữ kỷ lục ghi bàn ở M.U.
Sau khi phá kỷ lục, Wayne Rooney chia sẻ: “Đó là khoảnh khắc khiến tôi vô cùng tự hào. Tôi có cảm giác kỳ lạ. Đây là vinh dự lớn nhất sự nghiệp của tôi.
Tôi đã thi đấu cho CLB nhiều năm qua và những bàn thắng là thành quả của những nỗ lực của tôi. Cuối cùng, tôi đã được ghi nhận bằng kỷ lục ghi bàn”.
Mặc dù đang nắm giữ kỷ lục về ghi bàn cho M.U nhưng tương lai của Wayne Rooney không chắc chắn. Cách đây không lâu, HLV Mourinho còn khẳng định sẽ để tiền đạo người Anh ra đi nếu nhận được yêu cầu chuyển nhượng.
Hiện tại, nhiều CLB Trung Quốc sẵn sàng trả mức lương cực lớn để đổi lấy sự phục vụ của Wayne Rooney. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng ở Trung Quốc sẽ đóng cửa vào cuối tháng 2, giới mộ điệu hứa hẹn sẽ được chứng kiến những “bom tấn”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE