Vụ thảm sát ở Bình Phước: bé Na liên tục gào khóc gọi tên ba

0
7

Đó là bé gái con gái út của ông Mỹ tên Na (18 tháng tuổi), bé ngủ chung với cha mẹ nhưng may mắn sống sót. Tiếp xúc với PV Một Thế Giới, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (sinh năm 1975, người giúp việc cho gia đình nạn nhân) cho biết, bà thấy cháu bé ngủ say trên giường, quấn trong mền gối và khi thức giấc thì khóc to đòi bế.

Nhiều người cho rằng, rất có thể hung thủ thấy cháu N. còn quá nhỏ nên tha mạng, hoặc vì cháu ngủ say, không khóc, không gây tiếng động nên thoát nạn. Bà Loan là người giúp việc kiêm luôn vú em cho cháu Na.

Theo báo Công an TP.HCM, bé Na thoát chết một cách hết sức may mắn khi ngủ say trong phòng ngủ. Có lẽ chính vì vậy mà những kẻ thủ ác không phát hiện ra. Chỉ đến khi bà Loan đến phát hiện sự việc báo công an đến thì cháu bé mới tỉnh dậy và chứng kiến cảnh tượng cha mẹ, anh chị bị giết chết dã man.

Một cán bộ điều tra cho biết dù được người thân bế trên tay nhưng bé Na liên tục gào khóc gọi tên ba khiến những chiến sĩ điều tra vốn lâu nay có tinh thần thép cũng không cầm được những giọt nước mắt.

Chị Nguyễn Thị Tâm (36 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành) cho biết, nghe nói về vụ thảm sát kinh hoàng quá nhưng đến chiều nay tan ca làm mới có thời gian để ghé hiện trường nghe ngóng tình hình.

Chị Lan, một hàng xóm của nạn nhân vẫn chưa hết kinh hoàng cho biết khoảng hơn 7 giờ nghe nói có án mạng ở nhà hàng xóm. Chị chạy vào thấy cảnh tượng quá khủng khiếp, xác ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà); bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ) và đứa con trai Lê Quốc Anh (15 tuổi) bị trói tay ngược ra sau rồi tất cả bị cắt cổ. Trên lầu, cháu Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu ông Mỹ) cũng bị giết chết tại phòng ngủ.

“Tội nghiệp cháu Như, mới thi đại học xong về nhà mới được mấy ngày đã bị giết chết”, chị Lan thảng thốt.
“Mình không có họ hàng thân quen gì với gia đình nạn nhân nhưng cũng thấy xót xa trước nỗi đau quá lớn. Tội nghiệp nhất là mấy đứa nhỏ mà chúng cũng không tha”, chị Tâm chua xót.

Cô Nguyễn Thị An (51 tuổi) ở đối diện nhà nạn nhân cũng là một trong những người có mặt sớm ở hiện trường cho biết khi vào đến cổng đã thấy xác cháu Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu của vợ chồng ông Mỹ) bị cắt một nhát sâu ở cổ chết trước cổng.

“Dã man quá! Tội nghiệp thằng bé, chắc nó vùng chạy thoát ra cổng nhưng bị những kẻ sát nhân đuổi kịp rồi giết chết”, chị An ngậm ngùi chia sẻ.

Bước đầu xác định những người thiệt mạng trong căn biệt thự gồm: Ông Lê Văn Mỹ (SN 1967, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1972, vợ ông Mỹ, tên thường gọi là Ánh), em Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ), em Lê Quốc Anh (SN 2000, tên thường gọi là Bôn, con trai ông Mỹ), em Dư Thị Tố Như (SN 1997, là cháu ruột bà Nga). Còn anh Dư Minh Vỹ (SN 2001, cũng là cháu bà Nga) bị giết chết ở gần phía trong cổng của ngôi nhà.

PV (th)

comments