Vụ cô gái bị hiếp dâm: Gã ‘yêu râu xanh’ từng cưỡng hiếp nhiều người

0
19

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Vào khoảng 15h ngày 11/7, tại anh Bùi Văn T. (SN 1989) ở xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ “Hiếp dâm”. Nạn nhân là chị Hoàng Thị H. (SN 1991, vợ của T).

Gã “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với chị H. là Nguyễn Văn Thu (SN 1975, thôn Cò, xã Mỹ Thái – hàng xóm của vợ chồng anh T, cách nhà khoảng hơn trăm mét).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi tìm về nhà nạn nhân H. ở thôn Cò xã Mỹ Thái để tìm hiểu thêm thông tin. Trong căn nhà cấp bốn lụp xụp ở ngoài rìa làng, kể về bức xúc trong lòng, anh T. cho biết, hôm đó (11/7), anh đang đi làm ở Lục Ngạn (Bắc Giang) thì nhận được cuộc điện thoại của vợ thông báo về việc bị gã hàng xóm hiếp dâm.

Ngay sau đó, anh vội vàng bắt xe về quê để xem sự tình. Về đến nhà, nghe lời vợ kể, anh vô cùng căm phẫn trước hành động của Thu, bởi tên “yêu râu xanh” đã liều lĩnh đột nhập vào trong nhà hãm hại vợ anh.

Sau đó, anh cùng người em trai tên Đ. đi sang nhà Thu hỏi cho rõ ngọn ngành, thế nhưng khi sang đến nơi hai bên đã lời qua tiếng lại, đặc biệt bị người thân của gã đe dọa.

“Từ hôm xảy ra vụ việc, phía gia đình nhà Thu không hề đoái hoài đến và cũng chưa sang hỏi thăm. Tôi mong pháp luật vào cuộc điều tra làm rõ để đưa đối tượng ra trước vành móng ngựa”, anh T. cho biết.

Một vị công an xã Mỹ Thái cho biết, cách đây mấy năm, đối tượng Thu đã gõ cửa nhà một người dân trong xóm có ý định hãm hiếp cô gái. Thế nhưng, may mắn người thân trong nhà phát hiện kịp thời.

Không lâu sau, đối tượng này lẻn vào cưỡng hiếp một cô gái khác, bị gia đình nhà cô gái đánh đập và bắt bồi thường danh dự. Phía công an xã cũng đã lập biên bản sự việc.

1

Nạn nhân H. bên chồng.

Trao đổi thông tin nhanh với phóng viên, ông Dương Ngọc Thủy, Trưởng công an xã Mỹ Thái cho biết tin, đến khoảng 15h30 cùng ngày, chị H. đến công an xã trình báo bị một kẻ lạ mặt hiếp dâm.

Ngay sau đó, công an xã xác minh thông tin vụ việc. Xác minh xong, nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên đã báo cáo lên Công an huyện Lạng Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Đánh giá về nhân thân, ông Thủy cho biết, sống tại địa phương đối tượng là người bình thường, chưa có tiền án tiền sự. Hai vợ chồng Thu làm ruộng, thi thoảng Thu đi làm phụ hồ.

Về gia đình bị hại, anh T. là người con trai cả trong gia đình có hai anh em trai. Bố mất sớm. Mẹ đi theo bước nữa và cũng không sống cùng con trai. Hai anh em phải dựa vào nhau để sống, khiến cuộc sống vô vàn khó khăn.

Trong một lần đi làm ở Tuyên Quang, T. tình cờ quen biết H. Sau một thời gian, hai người cảm thấy hợp nhau. Đến tháng 8/2014, anh T. đã lập gia đình với chị H. Gánh nặng cơm áo gạo tiền, chị H. phải đi làm công nhân ở gần nhà, còn chồng đi làm lái xe ở Lục Ngạn (Bắc Giang).

Theo Người đưa tin

comments