Vợ Việt Nam hành hung và đâm chồng Singapore vì nghi chồng ngoại tình

Theo bản tin của Independent, bà Phan Thị Ngọc Dung -một phụ nữ Việt Nam- đã bị kết án 30 tháng tù giam, sau khi bị kết án gây ra tổn thương cho người chồng Singapore.

Người phụ nữ 44 tuổi, Phan Thị Ngọc Dung, đã hành hung và đâm chồng bằng dao trong một cuộc cãi vã, sau khi nghi rằng ông ta đang lừa dối bà. Zhong Zhengye, 51 tuổi, nói với nhật báo tiếng Hoa rằng ông đã gặp bà Dung thông qua một người bạn vào giữa những năm 2000. Hai người kết hôn vào năm 2014 sau khi sống chung được 7 năm. Bà Dung và con gái của người chồng trước đã đến Singapore, và ở tại Lô 399 Yishun Avenue 6, ba năm trước.

Vào nửa đêm ngày 29 tháng 3 năm nay, bà Dung bắt đầu cãi vã với ông Zhong và khăng khăng rằng ông ta ngoại tình kể từ khi ông ta thường về trễ. Cặp đôi đang cãi nhau trong phòng ngủ thì bà Dung bất ngờ rút dao ra đâm vào lưng ông Zhong. Sau đó, bà nhặt một cây gậy đánh golf đang nằm trên mặt đất và vung nó về phía chồng, trước khi đánh ông ta với một cây golf khác để chống đỡ. Bị đánh thức bởi tiếng ồn, con gái bà Dung thức tỉnh dậy và cố gắng can bà Dung và ông Zhong. Ông Zhong gọi cảnh sát khoảng 4.25 sáng.

Ông Zhong, người đứng đầu một đơn vị phát triển kinh doanh, nói với nhật báo tiếng Hoa rằng vợ ông ta thường xuyên tranh cãi với ông ta sau khi họ chuyển đến căn nhà Yishun của họ, ba năm trước. Tòa án cho biết ông Zhong có ý định ly hôn với bà Dung, và đã nói chuyện với một luật sư, nhưng bà Dung đã từ chối găp luật sư.

Theo SBTN