Việt kiều mất tích một ngày trước khi rời VN

0
9

Một phụ nữ gốc Việt từ Đan Mạch đã mất tích bí ẩn trong ba ngày qua. Theo báo Zing, sáng thứ Ba, bà Huỳnh Thị Nghị, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê đến trình báo với cơ quan chức năng về việc con gái tên Nguyễn Kim Huệ, 34 tuổi, quê Đà Nẵng, sống và làm việc tại Đan Mạch, đã biến mất từ sáng thứ Hai.

Vào ngày 25/6, Huệ cùng chồng từ Đan Mạch về nước để dự đám cưới em gái và tranh thủ thời gian để thăm gia đình. Sáng 18/7, Huệ cùng ba người em là Diệu, Loan và Thanh đi chợ Cồn mua quà biếu để sáng thứ Ba vợ chồng cô ta trở lại Đan Mạch.

Khoảng 10 giờ 30, vì trời nắng nên Thanh và Diệu đứng đợi nơi khác. Còn Loan và Huệ đến quầy mua cà phê. Khi thanh toán tiền, Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy nhưng khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị đâu nữa.

Mọi người gọi số của Huệ thì lúc đầu có tiếng chuông reo nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Hình camera của chợ Cồn cho thấy cảnh Huệ đột nhiên đi một mạch vào phía bên trong chợ rồi sau đó mất tích không rõ nguyên nhân.

:VD:

SHARE