Vì Man City, sao Real từ chối gia hạn hợp đồng

0
15

Isco sẽ hết hợp đồng với sân Bernabeu vào mùa Hè năm 2018. Do lo ngại khả năng mất tiền vệ này, Real Madrid đã nhiều lần mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Don Balon, Isco đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán với Real Madrid. Lý do được nguồn tin này đưa ra là tiền vệ người TBN đã có một số cuộc đàm phán bí mật với đại diện của Man City.

Thậm chí, theo nguồn tin trên, Isco đã đạt thỏa thuận sơ bộ để tới Man City vào cuối mùa giải này. Gã nhà giàu thành Manchester sẽ đưa ra lời đề nghị từ 20-25 triệu euro vào mùa Hè tới để thuyết phục Real Madrid nhả ngôi sao tấn công người Tây Ban Nha.

Man City đang sở hữu khá nhiều tiền vệ tấn công xuất sắc. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola chưa hài lòng vì nhiều cầu thủ không phù hợp với triết lý của ông ở Etihad. Trong khi đó, Isco lại là mẫu tiền vệ mà Pep từng để ý khi còn dẫn dắt Barca và Bayern Munich.

Về phần mình, Isco không hài lòng ở Real Madrid vì không có cơ hội ra sân thường xuyên. Anh đã nhiều lần bày tỏ ý định ra đi nhưng chưa được HLV Zidane và Chủ tịch Florentino Perez chấp thuận.

Nhưng do cuộc đàm phán không có kết quả, đội bóng Hoàng gia sẽ buộc phải cân nhắc bán Isco vào cuối mùa giải này nếu không muốn mất trắng cầu thủ của mình vào mùa Hè năm 2018. Theo một số nguồn tin, Kền kền sẵn sàng để Isco ra đi với điều khoản mua lại giống như trường hợp của Alvaro Morata khi tới Juventus.

Theo Bóng Đá Số

SHARE