Vegas giữ đỉnh bảng vòng một Honda Classic

Golfer Venezuela không dính bogey nào, đạt -6 tại vòng một giải đấu tại Florida, Mỹ.

Chỉ ghi bảy birdie trong cả giải năm ngoái, nhưng Jhonattan Vegas có tới sáu birdie ngay tại vòng một năm nay. Trên sân đấu PGA National nổi tiếng khó nhằn, golfer Venezuela không bogey lần nào, giữ đỉnh bảng sau ngày đầu tiên với điểm -6.

Golfer sở hữu ba danh hiệu PGA Tour chỉ cần 29 cú gạt để hoàn thành vòng đấu. “Cảm giác thật tuyệt, khi bạn không dính bogey tại một sân đấu khó như PGA National”, Vegas chia sẻ.

Trong top đầu, Vegas cũng là người duy nhất bogey-free ở vòng này. Xếp sau anh là bốn golfer bằng điểm nhau (-4), gồm Zach Johnson, Ernie Els, Ben Silverman và Lucas Glover.

Bảng thứ bậc sau ngày đầu tiên tại Honda Classic đang chật chội. Có tới 14 golfer xếp T6 với cùng điểm -3, trong đó có Rickie Fowler, Brooks Koepka, Sergio Garcia và Billy Horschel. ĐKVĐ Justin Thomas phải đứng T20, với chỉ một gậy nhiều hơn.

Niềm hy vọng Thái Lan, Kiradech Aphibarnrat, mất phong độ từng giúp anh xếp T3 tại WGC ở Mexico tuần trước. Aphibarnrat không có nổi birdie nào trong cả vòng, đứng T128 với điểm +5 và đối mặt nguy cơ không qua nhát cắt.

Theo Vnexpress

SHARE