Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore

Hình thể vừa gợi cảm vừa khỏe khoắn, Marie Madore là hình mẫu về sự cân đối trong thời đại các cô mẫu phồn thực lên ngôi.

0
83

Năm nay 25 tuổi, Marie Madore được coi là “quả bom gợi tình” rất được lòng các tạp chí đàn ông hàng đầu như Playboy và Maxim. Năm 2014, cô nàng lọt vào danh sách 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất năm do độc giả Maxim bình chọn, đủ nói lên sức hút và vị thế của Marie trong làng mẫu ảnh thế giới.

Marie Madore là cô nàng có tới ba dòng máu chảy trong huyết quản: Campuchia-Việt-Trung, trong đó các đường nét mang đậm chất Việt Nam rõ rệt nhất, khiến cho Marie trở nên đặc biệt giữa một dàn mỹ nhân bốc lửa của Playboy hay Maxim.

Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 2Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 3Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 4Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 5Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 6Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 7Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 8Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 9Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 10Vẻ đẹp bốc lửa của mẫu lai Marie Madore - Hình 11

SHARE