Vạ vật ở sân bay Tân Sơn Nhất từ 4h sáng 29 Tết

0
16

Khung giờ 6h-8h sáng là thời gian cao điểm của các chuyến bay sớm nên từ 3h, hành khách đã tập trung rất đông ở khu vực làm thủ tục để tránh trễ máy bay.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 2
Nhiều bà mẹ trẻ ngồi bệt dưới sảnh để chăm sóc con ngay tại khu vực làm thủ tục sáng 29 Tết ở sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 3
Lượng hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất những ngày này rất đông trong khi số ghế ở nhà chờ ra tàu bay bị giới hạn nên không ít người lớn, trẻ em phải ngồi bệt xuống sàn.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 4
Những người đến trước có ghế ngồi tranh thủ “chợp mắt” trong lúc chờ đợi lên tàu bay.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 5
Hình ảnh nhiều hành khách tranh thủ ngủ không còn lạ khi đến phòng chờ nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất trong những ngày giáp Tết. Mỗi ngày cao điểm Tết, sân bay Tân Sơn Nhất đón hơn 108.000 hành khách đi/đến sân bay (cả quốc tế và nội địa).
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 6
Ngày 25/1, sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ trên 750 chuyến bãy đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất. Trung bình khoảng 2 phút sẽ có 1 chuyến bay cất hoặc hạ cánh ở sân bay lớn nhất nước này.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 7
Nhiều hành khách đến sớm cả 3-4 giờ vì sợ trễ máy bay, cũng có hành khách phải đợi thêm vì các hãng hàng không liên tục thông báo delay trong những ngày cao điểm Tết.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 8
Do lượng hành khách tập trung rất đông trong những ngày cao điểm, sân bay Tân Sơn Nhất vừa ra thông báo hành khách nên giữ hành lý xách tay, tránh kẻ gian lợi dụng đánh cắp.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 9
Ở phòng chờ ga quốc nội, ngoài vali, balo, hành khách còn mang theo những tấm lịch xuân, món quà phương Nam về tặng gia đình trong dịp Tết. Chỉ còn 2 ngày nữa đến Tết nên ai cũng háo hức được đoàn tụ bên gia đình.
Va vat o san bay Tan Son Nhat tu 4h sang 29 Tet hinh anh 10
Sau một thời gian dài đợi chờ, vạ vật từ khu check-in đến khu vực phòng đợi ra tàu bay, nhiều hành khách hớn hở lên tàu bay khi mặt trời chưa lên. Và chỉ còn 1-2 tiếng nữa họ sẽ về đoàn tụ bên gia đình trong những ngày cuối năm Bính Thân.