Ủy Viên Lao Động tiểu bang Oklahoma bị con trai đâm chết

0
8

Nghi can Christian Costello, con trai Ủy Viên Lao Động Mark Costello, bị cảnh sát bắt. (Hình: AP/Photo)

Người đứng đầu cơ quan lao động tiểu bang Oklahoma thiệt mạng hôm Chủ Nhật sau khi bị đâm nhiều nhát dao vào đầu và cổ trong một tiệm ăn, người con trai của ông bị bắt về tội tình nghi sát nhân, theo nguồn tin cảnh sát.

Cảnh sát được gọi đến tiệm ăn Braum ở phái Tây Bắc thành phố Oklahoma City vào lúc 6 giờ 30 ngày Chủ Nhật sau khi có vụ đâm người, theo Đại Úy Paco Balderrama của Sở Cảnh Sát thành phố.

Tại hiện trường, cảnh sát thấy Ủy Viên Lao Động Mark Costello bị đâm nhiều nhát dao. Ông Costello, 59 tuổi, được đưa vào bệnh viện và chết tại đây.

Cảnh sát nói rằng một cuộc tranh cãi đã xảy ra bên trong tiệm và kéo ra tới ngoài bãi đậu xe, nơi người qua đường giúp kiềm giữ hung thủ trong khi chờ cảnh sát tới.

Người con trai 29 tuổi của ông Costello, tên Christian Costello, bị bắt ở bãi đậu xe về tội tình nghi sát nhân, ông Balderrama cho hay.

Là một doanh gia thành công ở thành phố Bartlesville, ông Costello đã lập một công ty chuyên cung cấp nhu liệu điện thoại năm 1984.

Năm 2010 ông đắc cử với 64% số phiếu khi ứng cử chức vụ Ủy Viên Lao Động, đứng đầu Bộ Lao Động tiểu bang. Ông tái đắc cử năm 2014.

:NV:

SHARE