Ứng viên Tổng thống Mỹ Ted Cruz bị tố có 5 nhân tình

0
7

Ứng viên Tổng thống Mỹ Ted Cruz (đảng Cộng hòa) – Ảnh: Reuters

Ứng viên Tổng thống Trump (đảng Cộng hòa) phản pháo: “Tôi không có dính líu gì đến National Enquirer”, đồng thời khẳng định ông “vô tội”, theo Reuters.

Trong cuộc họp báo tại bang Wisconsin (Mỹ), ông Cruz, thượng nghị sĩ đại diện bang Texas khẳng định: “Hãy để tôi nói rõ. Bài báo của tờ National Enquirer là rác rưởi, hoàn toàn bịa đặt. Donald Trump và tay chân của ông ta đứng sau bài báo lá cải này”.

Thượng nghị sĩ Cruz nói bài báo đăng trên tờ National Enquirer là một chứng cứ cho thấy ông Trump không xứng đáng làm Tổng thống Mỹ.

National Enquirer đăng tải bức ảnh 5 người phụ nữ được làm nhòe mặt, cho rằng họ là các cô nhân tình của ông Cruz, nhưng không nêu danh 5 người này. Hai phụ nữ trong bức ảnh của National Enquirer đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Theo Reuters, National Enquirer nổi tiếng là “báo lá cải” với những câu chuyện giật gân và những bức ảnh của giới showbiz, từng nhiều lần phải đính chính vì đưa nội dung sai sự thật.

Ông Trump và Cruz đã có cuộc khẩu chiến với nhau về những bà vợ, giữa lúc hai đối thủ tranh nhau trở thành ứng viên chính thức đại diện cho đảng Cộng hòa trong vòng tổng tuyển cử ngày 8.11. Hồi đầu tuần này, ông Trump cáo buộc ông Cruz đăng tải ảnh khỏa thân của vợ ông Trump là Melania Trump trên mạng xã hội Twitter. Ông Cruz bác bỏ cáo buộc này và ông Trump dọa sẽ “tiết lộ những bí mật” về vợ ông Cruz.

Đây không phải lần đầu tiên ứng viên Tổng thống Mỹ bị cáo buộc ngoại tình. Trong chiến dịch tranh cử năm 1992 của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, người mẫu-diễn viên Gennifer Flowers từng công bố bà có quan hệ tình ái với ông Clinton. Sau đó, nhiều phụ nữ khác thừa nhận dan díu tình ái với ông Clinton, bao gồm nữ thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky.