UFO xuất hiện trên bầu trời đêm ở London?

0
11

Các đốm sáng bị nghi là UFO xuất hiện ở London, Anh – Ảnh chụp màn hình Mirror

Hai người nhìn thấy các đốm sáng là Simon Ives (42 tuổi) và Jonathan Ives (35 tuổi). Họ là anh em với nhau và cùng làm cảnh sát, theo Mirror.

Simon sống với gia đình ở thị trấn Romford, đông bắc thủ đô London. “Tôi đang đi bộ đến trạm xe buýt để đến cơ quan làm việc thì thấy các 3 vật thể phát sáng màu cam lờn vờn trên bầu trời. Nó xuất hiện và đứng đó khoảng 6 đến 8 phút rồi bay sang hướng tây”, Simon cho biết.

‘Tôi gọi một người khác đứng gần đó và chỉ lên bầu trời. Anh này đã thốt lên kinh ngạc. Tôi không nghĩ vật thể đó là máy bay”, ông nói thêm.

Người em trai Jonathan Ives vài phút sau đã gửi một tin nhắn điện thoại cho Simon báo rằng ông cũng thấy những vật thể kỳ lạ đó. “Tôi tin rằng các đốm sáng đó không thể là các thiết bị hay phương tiện thương mại. Đó có thể là một dự án quân sự tuyệt mật hay một thứ gì đó ngoài Trái đất”, Simon nhận định.

Ông cũng kể rằng đây không phải là lần đầu tiên nhìn thấy (vật thể bay không các định) UFO. Hồi năm 2011, Simon cho biết đã nhìn thấy một vật thể kỳ lạ mà ông không thể giải thích được nó là gì.