Trụ cột Arsenal công khai sự thất vọng

0
8
Giroud đã mất vị trí chính thức ở Arsenal khi trở lại sau chấn thương. Trong hai trận gần nhất ở Premier League, tiền đạo người Pháp đều chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.
Điều đó khiến cho Giroud cảm thấy vô cùng thất vọng. Phát biểu trước báo giới, anh cho biết: “Tôi sẽ ở lại Arsenal cho tới khi kết thúc hợp đồng (vào năm 2018).
Tôi đang cảm thấy tốt ở CLB và muốn được thi đấu ở cấp độ cao nhất càng lâu càng tốt. Tôi cảm thấy mình đủ khả năng để làm điều đó.
Tôi muốn được ra sân nhưng giờ đây, tôi phải tìm lại vị trí của mình. Tôi không hề giấu giếm rằng đang vô cùng thất vọng và cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại.
HLV Wenger biết điều đó và ông ấy chính là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi sẽ không gõ cửa phòng làm việc của ông ấy để xin xỏ. Tôi không hề lo lắng. Tôi tin rằng thời gian của mình sẽ tới.
HLV Wenger luôn ủng hộ tôi trong thời điểm khó khăn. Tôi sẽ chiến đấu hết mình để giành lại vị trí. Tôi không phải loại cầu thủ dễ dàng từ bỏ và đưa ra yêu cầu của mình với HLV”.
Theo Bóng Đá Số