Trở thành triệu phú nhờ cào vé số Father’s Day con gái tặng

0
15

Ông Morrah nói sẽ nghỉ hưu sớm sau khi lãnh tiền thắng giải. (Hình minh họa: Getty Images)

Một tài xế xe tải sắp nghỉ hưu tại Pennsylvania sắp thành triệu phú khi tờ vé số cào con gái ông tặng trong ngày Father’s Day, 21 Tháng Sáu, có kết quả trúng thưởng $1 triệu, AP loan tin.

Theo tin AP, con gái ông Joseph Morrah, cô Christina Morrah, mua tờ vé số cào để có quà vào “phút chót” cho cha trong ngày Father’s Day. Mẹ cô, bà Debbie Morrah, nói rằng bà cảm thấy áy náy vì chưa mua quà cho chồng, nên bảo cô Christina hãy mua một tờ vé số cào $20 và bỏ kèm vào tấm thiệp của cô.

Không ngờ, tờ vé số cào loại $1 Million Payout của tiểu bang Pennsylvania là một trong năm tờ duy nhất có giải thưởng giải cao nhất: $1 triệu.

Ông Morrah, theo tờ AP và Tribune-Review, 61 tuổi, hành nghề lái xe tải cho chợ đã 31 năm và đây là năm cuối cùng làm việc của ông. Hôm Chủ Nhật, ông ở nhà và mở thiệp con tặng. Cào lớp phủ tờ vé số, ông thấy chữ “payout” hiện lên nhưng không hiểu đó là gì, thì con ông mừng rỡ hét lớn “ba thành triệu phú rồi”.

“Tất cả hàng xóm hai bên đường đều nghe tiếng tôi,” cô Christina nói với phóng viên.

Riêng ông Morrah, tuy còn vài tháng là đến hạn nghỉ hưu, ông cho biết sẽ nghỉ sớm. Ngoài ra, với số tiền thắng được, ông cũng có ý định sẽ để lại cho cô con gái Kimberly Morrah chiếc xe pick-up truck cũ, để mua một chiếc xe mới hơn.

“Khi nào cầm tiền trong tay, tôi mới tin được đây là sự thật,” ông Morrah vẫn đầy ngạc nhiên trước kết quả tấm vé số ngày Father’s Day.

:NV:

SHARE