Triệu phú giả ở Milwaukee trộm nhà và xe tặng bạn gái

0
10

Ông Gregory D. Harris muốn chứng tỏ cho người bạn gái thấy rằng để cho cô hài lòng, ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì và tiền bạc không là vấn đề.

Bản tin của tờ báo địa phương The Indianapolis Star cho hay khi cô muốn có căn nhà, ông Harris làm cô này ngạc nhiên khi mua và nói cô cứ dọn vào.

Khi cô bày tỏ ý thích xe BMW SUV, ông lái ngay một chiếc xe đến nhà để cô sử dụng.

Tuy nhiên, có chút trở ngại là, theo hồ sơ tòa, ông Harris không thực sự làm chủ căn nhà và chiếc BMW kia là xe bị đánh cắp.

Tờ The Indianapolis Star cho biết ông Harris, 48 tuổi, bị truy tố ở Marion County về tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp và trộm, liên quan đến một loạt các hành vi xảy ra từ giữa Tháng Tư, đặc biệt là việc ông ta tìm cách mua căn nhà với giá $147,000 ở khu Ðông Nam Indianapolis.

Hồ sơ tòa cho thấy ông Harris hồi đầu Tháng Tư đưa đề nghị mua căn nhà, vốn do công ty địa ốc CastleRock REO ở New York rao bán.

Ông Harris lúc đó được cho biết là có những người khác muốn mua căn nhà này với giá cao hơn và công ty đang xem xét hồ sơ của những người đó.

Tuy nhiên, vào ngày 7 Tháng Tư, khi một nhà địa ốc đưa khách đi xem nhà thì thấy không còn bảng “Nhà Bán” và ổ khóa bị thay. Sau đó, một ổ khóa mới được lắp vào và bảng “Nhà Bán” mới được cắm trở lại.

Ba ngày sau đó, một nhà địa ốc khác đến căn nhà này lại gặp phải trường hợp tương tự: ổ khóa bị thay và không còn bảng “Nhà Bán.”

Hồ sơ tòa nói rằng các giới chức công ty CastleRock REO được hàng xóm chung quanh cho hay có người đã dọn đồ đạc vào căn nhà này. Ông Harris cũng khởi sự mua các dịch vụ điện, nước và Internet dưới tên của mình.

Trong các trao đổi qua text điện thoại sau đó với một nhân viên đại diện CastleRock REO, ông Harris nói rằng ông là chủ căn nhà vì đã đưa ra đề nghị mua.

Hôm 15 Tháng Tư, cảnh sát được gọi đến để điều tra việc xâm nhập gia cư bất hợp pháp và đã gặp ông Harris cùng với người bạn gái tại đây.

Khi được hỏi về yêu cầu của CatleRock là ông phải rời khỏi căn nhà, ông Harris nói với cảnh sát là “điều đó không có nghĩa lý gì với tôi.”

Ông bị bắt ngay tại chỗ và hiện còn bị giam ở nhà tù Marion County.

Người bạn gái cho cảnh sát biết mới quen ông Harris từ Tháng Giêng, nói rằng ông bảo mình là triệu phú và mua tặng cô chiếc xe BMW để trước sân nhà.

Cô cho hay thấy thích căn nhà rao bán trên mạng và nói với ông Harris. Chỉ ít bữa sau, ông này cho hay đã mua nhà và cô có thể dọn tới ở. Người bạn gái cũng nói rằng hôm nay cũng là ngày dọn hết đồ đạc của mình vào căn nhà mới này

:NV:

SHARE