TP. HCM: Bị từ chối tình yêu, nam thanh niên dùng dao đâm cô gái nhiều nhát vào đêm khuya

0
6

Cô gái bị người yêu dùng dao đuổi theo đâm nhiều nhát – (Ảnh: Facebook).

Ngày 5/2 (27 tháng chạp), công an phường 13, quận Gò Vấp (TP. HCM) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc một cô gái bị nam thanh niên dùng dao đâm trên địa bàn lên Công an quận Gò Vấp để tiếp tục điều tra làm rõ. Đại diện công an phường 13 cho biết, trước đó vào khoảng 23h ngày 3/2 cô gái tên Hồng (17 tuổi, đang học việc tại một salon tóc trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp) vừa đi xe máy tới tiệm làm tóc, chưa kịp mở cửa vào thì bị một nam thanh niên cầm dao đi tới.

Nhận thấy sự nguy hiểm nên Hồng bỏ chạy và bị nam thanh niên đuổi theo. Chạy được một đoạn khoảng vài chục mét thì nam thanh niên đuổi kịp, dùng dao đâm nhiều nhát vào người Hồng. Vết dao đâm khiến cô gái bị thương nặng ở lưng, máu chảy nhiều, được người dân và công an đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gò Vấp, sau đó chuyển lên bệnh viện 175 vì vết thương ở lưng quá nặng.

Nam thanh niên sau khi dùng dao đâm Hồng, đã bỏ đi và bị người dân vây bắt giao cho cơ quan chức năng. “Tại cơ quan công an phường 13, nam thanh niên này khai quê ở Phú Yên và có quen biết với cô gái kia. Do yêu đơn phương không được Hồng chấp nhận nên người này đã thực hiện hành vi trên”, một đồng chí công an phường cho hay.

TP. HCM: Bị từ chối tình yêu, nam thanh niên dùng dao đâm cô gái nhiều nhát vào đêm khuya - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác của cô gái và hiện trường bê bết máu – (Ảnh: Facebook).

Theo công an phường, sau khi lấy lời khai ban đầu, đối tượng đã được bàn giao cho công an quận xử lý.

Mặc dù sự việc xảy ra được 2 ngày nhưng người dân gần hiện trường vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng. Bà T. (chủ tiệm tạp hóa) chia sẻ: “Sự việc xảy ra trước cửa tiệm, đến giờ tôi vẫn chưa hết rùng mình. Thời điểm đó khuya rồi nên ngoài đường rất vắng vẻ, không ai biết để can ngăn kịp thời nam thanh niên kia. Đến khi nghe nhiều người hô “cướp” mọi người mới mở cửa ra xem thì mới biết”.

TP. HCM: Bị từ chối tình yêu, nam thanh niên dùng dao đâm cô gái nhiều nhát vào đêm khuya - Ảnh 3.

 Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người dân ở đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Bà T. cho biết thêm, sau khi bị nam thanh niên dùng dao đâm, Hồng vẫn còn có thể nói chuyện được. “Nghe cô gái nói là có quen biết, nam thanh niên kia yêu đơn phương, nhưng cô gái không chấp nhận. Cô gái lên học nghề làm tóc được mấy tháng nay rồi”, bà T. nói.

Liên hệ với salon tóc, nơi Hồng đang học việc thì người chủ cũng xác nhận cô gái trẻ này đang học việc và ở lại tại đây. Hôm xảy ra sự việc chủ tiệm salon này đang ở trong nhà, nghe mọi người tri hô mới biết và cùng người dân đưa nhân viên đi cấp cứu.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tứ Quý / Trí Thức Trẻ