Top 5 lý do ngoại tình gia tăng

0
6

Dưới đây là những lý do tình trạng ngoại tình ngày càng gia tăng hiện nay:

1. Các mối quan hệ xã hội ngày càng được rộng

Hiện nay, không chỉ đàn ông mà phụ nữ các mối quan hệ cũng ngày càng được mở rộng các mối quan hệ xã hội hơn. Ban đầu chỉ là các mối quan hệ xã giao thông thường, dần dần, sự gặp gỡ quan lại càng nhiều sẽ nảy sinh những mối quan hệ bất hợp pháp ngoài luồng.

2. Sự bùng nổ của các mạng xã hội

Các mạng xã hội đang trực tiếp hay giảm tiếp là ‘kẻ’ tiếp tay làm cho ngoại tình gia tăng. Nhờ việc sử dụng ngày càng nhiều các phương tiện truyền thông xã hội, con người có thể kết nối với toàn bộ thế giới chỉ trong vài cú nhấp chuột, và kéo gần khoảng cách với ai đó chỉ trong vài phút. Những cuộc trao đổi, hẹn hò vụng trộm cũng từ các trang mạng này mà ra.

3. Cám dỗ ngày càng nhiều

Vẻ đẹp khêu gợi, những mùi hương lạ, kỹ nghệ chăn gối… tất cả đều có thể khiến ai đó thấy chán chường “chiếc máng lợn” cũ và muốn thay mới.

Cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi đáp ứng làm con người cảm thấy thoải mái, sung sướng nhưng cũng chứa đựng những cám dỗ khó cưỡng lại.

vi-sao-ngoai-tinh-gia-tang-1_311653671

Ảnh minh họa

4. Uống bia rượu nhiều hơn

Các thói quen ăn uống, tiệc tùng hiện nay bia rượu dường như không thể thiếu. Nhưng cũng ví nó mà nhiều người sa ngã và bị đưa đẩy vào những tình huống tội lỗi. Nhiều quyết định và hành động được thực hiện khi đã uống rượu đã trở thành sai lầm cả đời.

5. Thói quen lừa dối, khoe khoang có ở khắp nơi

Hiện cả đàn ông và đàn bà đều rơi vào tình trạng này. Họ khoe khoang, từ trên mạng, đến bàn nhậu, ở khắp nơi đều xuất hiện tình trạng khoa khoang, ‘chém gió’. Chả hiểu họ khoe khoang để được gì, nhưng thấy đa số là vì ‘sĩ diện dỏm’.

Đàn ông thì khoe khoang về những cuộc phiêu lưu bí mật, khả năng “sát gái”… Còn phụ nữ nhiều người phụ nữ vì muốn trả thù hành vi ngoại tình của chồng, họ cũng lừa dối trả thì “ông ăn chả, bà ăn nem” theo.

Theo SKGĐ