“Tôi tới Arsenal để chơi thứ bóng đá tốt nhất

0
8
Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Lucas Perez đã gia nhập Arsenal với mức phí 17 triệu bảng. Ngày hôm nay, cầu thủ người Tây Ban Nha đã lý giải vì sao quyết định gia nhập Emirates.
Lucas Perez cho biết: “Rất thú vị. Tôi tới Arsenal để chơi thứ bóng đá tốt nhất và cạnh tranh với những cầu thủ tốt nhất. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc.
Đây là một thách thức. Nếu như bất kỳ ai nói điều đó (sẽ gia nhập Arsenal) khi tôi 10 tuổi và đang chơi bóng trên đường phố tại La Coruña, tôi sẽ ném họ xuống cầu, bởi đó là điều quá điên rồ.
Việc thi đấu ở Premier League là điều gì đó tôi sẽ nhớ mãi suốt đời. Tôi vẫn giữ tất cả bức ảnh, tất cả thông tin trên mặt báo. Có thông tin rằng số tiền thu về từ việc bán tôi có thể giúp Deportivo tái thiết đội hình”.
Mùa giải trước, Lucas Perez đã ghi 17 bàn thắng cho Deportivo. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ mang tới làn gió mới cho hàng công của Arsenal.
Điểm mạnh của Lucas Perez chính là tốc độ. Ngoài ra, cầu thủ này còn có khả năng săn bàn cũng như hỗ trợ đồng đội rất tốt.
Theo Bóng Đá Số