Tôi không phải là phụ nữ dễ dãi nhưng luôn tìm cách “gạ gẫm” chồng

0
13

Chia sẻ với tác giả của bài viết: “Lặng người vì câu nói của chồng: “Ngủ với em chán quá, như con cá chết!”” câu chuyện của gia đình tôi. Hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khác để thay đổi phù hợp với cuộc sống hôn nhân.

Tôi là một cô gái cá tính, năng động và giỏi “chuyện ấy”. Tôi không ngại ngần khi nói thẳng với chồng mình: “Em từng trải qua vai ba mối tình. Và lần nào cũng đã lên giường với nhau”. Tôi suy nghĩ rất thoáng về chuyện tình dục, giống như nó là một điều cần thiết của cuộc sống bên cạnh cơm, áo, gạo, tiền.

Nhưng tôi không phải loại con gái dễ dãi. Tôi phải yêu, phải trải qua những cung bậc cảm xúc mới có thể lên giường cùng người mình yêu. Và khi đến với người tiếp theo, tôi đều thẳng thắn thừa nhận để không phải dối lừa ai, và cũng để không ai phải tổn thương khi biết quá khứ của người yêu.

Khi yêu chồng tôi, tôi cảm thấy anh ấy rất khác những người đàn ông tôi từng quen trước đó. Anh hiền lành, chân chất, đáng tin cậy dù đang làm trưởng phòng kinh doanh cho 1 công ty lớn. Khi thú nhận sự thật, tôi cũng run lắm. Bởi đây là người tôi rất muốn lấy làm chồng. Vậy mà, thái độ của anh khiến tôi hoàn toàn ngạc nhiên.

Nghe tôi nói xong, chồng tôi cười bảo: “Anh không phải người cổ hủ, anh chỉ không thích người giấu giếm hoặc ra vẻ. Bản thân anh cũng từng yêu, từng ngủ với vài người. Em thẳng thắn như thế anh rất trân trọng, anh cũng không thích những cô gái thụ động trong chuyện ấy.”

Chúng tôi nhanh chóng kết hôn sau mấy tháng yêu nhau.  Và dĩ nhiên, chúng tôi đã “ăn cơm trước kẻng”. Lần nào kết thúc cuộc vui, chồng đều ôm lấy tôi mà hôn. Anh cứ liên miệng nói chưa khi nào gặp được một cô nàng lắm chiêu trên giường như tôi.

Cưới về rồi, chúng tôi suốt ngày quấn lấy nhau không rời. Đi trăng mật, chủ yếu chúng tôi ở trong phòng với nhau chứ không đi chơi nhiều. Chồng tôi cũng thừa nhận anh bị “nghiện” tôi ở khoản giường chiếu.

Vì tôi, chồng không còn la cà quán xá mỗi chiều tan ca nữa. Đúng 5h30 chiều, anh có mặt ở nhà chỉ để nhìn thấy tôi nấu nướng, dọn dẹp trong bộ váy ngắn. Tôi biết, đàn ông thích vợ mình mặc đẹp nên tôi không cho phép mình xuề xòa, dù là đang làm gì. Ở nhà tôi cũng phải diện những bộ đồ đẹp, đồ ngủ cũng là váy lụa sexy. Ra đường kín đáo hơn, nhưng cũng là bộ này bộ kia. Tuyệt đối không bao giờ khiến chồng cảm thấy chán.

Nhiều khi để tạo bất ngờ cho chồng, tôi còn chủ động nhắn tin khêu gợi cho anh: “Đêm nay em có quà dành cho chồng nhé!” hoặc “Em đang chẳng mặc gì, nằm trong bồn tắm đầy bọt xà bông”. Thế là chiều hôm đó chồng tôi về sớm hơn mọi ngày. Anh nói rằng anh chẳng thể tập trung vào công việc được, trong trí óc toàn là hình ảnh của tôi.

Lắm lúc, chồng tôi ôm tôi cười xòa: “Nếu cứ thế này, chắc chồng nghỉ làm ở nhà với vợ luôn quá. Đi làm tí đã nhớ vợ không chịu nổi”. Nghe anh nói, tôi cười thầm trong bụng.

chuyện ấy

Mình chỉ hư với một mình chồng thôi, và giữ được chồng mới là người phụ nữ khôn ngoan. (Ảnh minh họa)

Những lần giận nhau, tôi cũng có cách để anh phải xuống nước làm lành trước. Có lần, chúng tôi tranh cãi chuyện có con. Tôi không muốn có con vì muốn tập trung cho công việc đang thăng tiến. Chồng tôi lại muốn có con cho vui nhà vui cửa. Thế là tôi giận anh.

Chiến tranh lạnh thì cứ lạnh, tôi vẫn mặc thật “nóng”, cố tình xịt nước hoa đi ngủ, cố tình nằm nghiêng này nghiêng nọ cho nửa kín nửa hở. Vợ chồng giận nhau đến mấy, nhưng cứ hễ ôm ấp rồi làm chuyện ấy, chắc chắn chẳng thể giận được nữa.

Nếu có chuyện gì chưa vừa ý, tôi cũng tranh thủ sau khi “xong việc” để nói. Lúc đó, chồng tôi vẫn đang say sưa nên tôi nói gì cũng nghe. Cũng nhờ vậy mà tôi lấy được hết thẻ ngân hàng và ép được anh bỏ thuốc lá.

Dạo này, chuyện nhà cửa cũng do một tay chồng tôi làm hết. Anh nói chỉ cần tôi xinh đẹp, lắm chiêu thế này cũng đủ khiến bao gã đàn ông phải mê mẩn. Nên anh phải giữ vợ, nếu không thì mất vợ như chơi.

Thế mới nói, phụ nữ chủ động trong chuyện giường chiếu là một cái lợi. Và tôi nghĩ việc này không thể đánh giá được một cô gái là ngoan hay hư. Bởi mình chỉ hư với một mình chồng thôi, và giữ được chồng mới là người phụ nữ khôn ngoan. Bên cạnh đó, đàn ông đều thích vợ đẹp, vợ quyến rũ, và đều muốn được thỏa mãn trong chuyện ấy, nên chị em đừng quá bảo thủ, cổ hủ. Cứ nghĩ thoáng rộng chút cho đời sống tình dục phong phú.

Theo Afamily