Tôi có nhu cầu cao nhưng chồng chẳng đòi hỏi

0
15

Tôi là nữ, 25 tuổi, chồng 27 tuổi, là người nước ngoài, chúng tôi đã kết hôn được hơn một năm và chưa có em bé. Tôi đang sống ở nước ngoài, chỉ ở nhà làm công việc nội trợ và đi học. Chồng có công việc ổn định, thu nhập cao.

Thời gian đầu mới kết hôn chồng rất ham muốn chuyện chăn gối, một tuần bốn hoặc năm lần. Tôi cũng có nhu cầu cao nên tần suất như vậy bản thân rất hài lòng. Hơn nửa năm trở lại, không biết vì lý do gì chồng lại không còn ham muốn nhiều như trước, một tuần một lần hoặc có khi 2 tuần một lần. Tôi tâm sự với chồng nhưng anh nói đi làm mệt, không có hứng. Nhiều lúc tôi chủ động thì chồng cũng chiều nhưng số lần anh đòi quan hệ lại rất ít.

Tôi biết chồng không ngoại tình hay gì cả, anh đi làm về đúng giờ, không bia rượu hay tụ tập bạn bè, chẳng biết tại sao chồng lại vậy. Tôi có tâm sự với mẹ và bạn bè thì mọi người đều nói lúc mới kết hôn sẽ ham muốn nhiều chứ sau số lần quan hệ ít dần. Tôi thấy lo quá, liệu chồng như vậy có được coi là bình thường hay anh có bệnh? Tôi có nên khuyên chồng đi khám bác sĩ không? Tôi sợ nói chuyện đi khám bác sĩ chồng sẽ cảm thấy bị tổn thương nên không dám, giờ tôi biết phải làm sao đây?

Theo Vnexpress

comments