Tôi choáng váng khi biết lý do chồng hùng hục cả đêm sau khi anh đi bơi về

0
18

Thời tiết ngày hè oi bức, mấy anh bạn đồng nghiệp rủ rê chồng tôi đi bơi sau giờ tan sở. Chồng tôi vốn chẳng phải là người thích chỗ đông người và nháo nhào như ngoài bể bơi nên chuyện đi bơi với anh là rất hạn chế. Thấy chồng về tâm sự vậy, tôi liền động viên anh đi bơi cùng bạn cho khỏe, đó cũng là 1 cách giảm căng thẳng khá tốt thì tội gì không đi chứ.

Hôm sau chồng nhắn tin bảo về muộn vì đi bơi cùng mọi người, tôi vui vẻ đồng ý và dặn chồng vài điều. Thường thì chiều làm về chồng sẽ ghé qua mẫu giáo đón con, nhưng hôm nay tôi đón cả thằng lớn học lớp 5 và cậu út rồi đưa chúng ra chợ mua đồ về nấu cơm luôn

Tối cơm nước, tắm rửa xong xuôi đâu đấy hơn 19h mới thấy anh về nhà với vẻ mặt thất thần đầy tâm trạng. Hỏi anh hôm nay đi bơi thế nào, chồng chị bảo cũng được rồi giục tôi dọn cơm ăn rồi còn lên phòng nghỉ ngơi. Thấy chồng đi bơi về mà có biểu hiện lạ như vậy tôi lo lắm, lẽ nào hôm nay ở bể anh gặp chuyện gì không hay chăng?

Cơm xong vào dạy bảo trẻ học xong đâu đấy, tôi lên phòng cố thăm dò xem chồng có chuyện gì vậy. Vừa vào, chồng đã kêu tắt điện đi không anh khó ngủ. Tưởng anh ngủ thật, ai dè vừa nằm xuống chồng đã vật ngửa tôi ra nhìn vào bầu ngực phập phòng của tôi rồi thở hổn hển khẽ nói: “Vợ chồng mình ấy nhé, anh không chịu được nữa rồi”.

Chẳng để cho tôi đáp lại câu nào, anh đã hôn 1 cái thật sâu và điên cuồng khiến tôi hoàn toàn bị khống chế. Chả hiểu sao lão chồng cả tháng may ra mới “yêu” vợ được 2 lần và mỗi lần không quá 15 phút, ấy thế mà hôm nay máu thế, làm tới làm lui hơn tiếng đồ hồ vẫn chưa hết 1 hiệp vẫn chưa tha mà không thấy kêu ca mệt gì mới lạ chứ. Phải cố gắng lắm tôi mới đẩy chồng ra mà thở gấp hỏi anh:

– Hôm nay anh bị sao, hay uống nước ở bể bơi mà vào mà hăng hái chuyện này thế. Hùng hục cả tiếng đồng hồ cũng không tha cho vợ. Anh không biết là vợ anh suýt ngạt thở vì chuyện này không?

– Anh tự nhiên khỏe, hăng hái trong chuyện này em không thích sao? Anh phải chứng minh cho em thấy mình khỏe và dẻo dai trong chuyện ấy mới được, anh không thể thua trận thảm hại như ngày trước được.

– Anh chứng minh với em để làm gì. Vợ chồng không chán nhau là được, đâu cần điên cuồng trong chuyện này. Mà thôi nhé, không âu yếm gì nữa em bị anh làm cho đau rát “chỗ ấy” rồi.

– Không được, anh phải tiếp tục hiệp 2, hiệp 3 nữa. 1 hiệp ăn thua gì. Em không biết hôm nay di bơi mấy ông đồng nghiệp nhìn “chỗ ấy” của anh rồi chúng nó chê bai, cười nhạo anh “yếu” và khờ khạo về chuyện ấy lắm không? Chúng nó còn khoe 1 đêm “quất” mấy hiệp với 2, 3 em là chuyện bình thường. Anh không thể thua người ta được.

hung-huc2-blogtamsuvn

Anh tự nhiên khỏe, hăng hái trong chuyện này em không thích sao? (ảnh minh họa)

– Ôi trời đất ơi, tưởng chuyện gì hóa ra vì chuyện này sao? Anh kệ người ta đi, họ khỏe nhưng anh thấy họ toàn đi gái chứ có điên cuồng với họ của mình đâu. Anh đừng có dại mà nghe theo lời kích bác của người ta, anh chỉ cần làm chồng em thôi không cần chứng minh cho ai chuyện ấy là được.

– Nhưng em sẽ chán nếu như anh vẫn tiếp tục “yếu” và lơ lờ “chuyện ấy” thì sao?

– Ôi trời, yêu mà vợ chồng mình cũng sinh được 2 cậu con trai mập mạp thế kia. Anh còn lo gì nữa. Nếu anh sợ em chán thì cứ yêu em, chăm vợ con thật tốt và thi thoảng “ấy” phát là được rồi. Anh đừng học đòi người ta khoản kia không là hại vợ, hại mình lúc nào không hay nữa đó. Thôi giờ đi ngủ đi.

– Thôi, cho anh 1 hiệp nữa đi. Hôm nay anh đang có hứng mà. Vợ mà không chiều anh nữa anh ôm chăn gối ra ngoài ngủ đấy.

– Nhưng em đau, chồng không thương em à.

– Có thương chứ vợ, nhưng cái khoản này không thể hoãn được đâu vợ à.

Thế là cả đêm hôm đó, 2 vợ chồng cứ hùng hục lên bờ xuống ruộng như đúng rồi. Đến gàn sáng chồng mới chịu tha cho tôi và đi ngủ. Cho anh đi bơi 1 hôm, nào ngờ đêm về hành vợ ác thế. Đúng là chỉ vì 1 câu nói châm chọc có thể thay đổi khả năng cũng như nhu cầu của chồng đến lạ thường. Nhưng sao chồng ham hố chuyện này là cái tốt, chứ như ngày xưa kể cũng chán phèo tối đi ngủ vợ chồng toàn quay lưng vào nhau ngủ 1 mạch đến sáng. Giờ thì hay rồi, nhưng mỗi tội tôi sẽ phải kiểm soát chồng chặt hơn trong khoản này. Nhỡ may anh máu quá mà phải nhập viện giữa đêm thì xấu hổ với mọi người quá.

Theo Blogtamsu