Tội ác không tưởng của ác phụ giết cả chồng lẫn nhân tình

Một người phụ nữ bị kết án tù chung thân đang đối mặt thêm nghi vấn giết và chặt xác người tình để chiêu đãi hàng xóm tại một buổi tiệc nướng BBQ.

Fox News hồi cuối tuần rồi đưa tin người phụ nữ nói trên là Kelly M. Cochran, 34 tuổi, đến từ bang Indiana – Mỹ.

Vào tháng trước, Cochran bị tuyên 65 năm tù giam sau khi thừa nhận giết chồng – ông Jason Cochran – bằng cách tiêm heroin cho nạn nhân trước khi dùng gối đè ngạt ông ta.

Trước đó, người phụ nữ này từng bị tuyên án tù chung thân sau khi thừa nhận giết và chặt xác người tình Chris Regan vào năm 2014. Cochran khai rằng bà ta và chồng đã lừa Regan đến nhà trước khi bắn và phi tang thi thể người xấu số.

Cochran cho biết bà ta và chồng đã nhất trí rằng sẽ “giết bất cứ ai liên quan đến chuyện ngoại tình của họ”.

Tuy nhiên, người phụ nữ 34 tuổi nói rằng bà ta tức giận chồng và đã giết ông ta để trả thù cho Regan. Cochran bị tuyên án tù chung thân vào tháng 5-2017 vì giết Regan và đến ngày 18-4-2017, bà ta bị tuyên thêm 65 năm tù giam vì giết chồng.

Tuy nhiên, tội ác của Cochran có thể chưa dừng lại ở đó. Gia đình của Cochran khẳng định với các nhà điều tra rằng bà ta có thể đã giết 9 người và chôn thi thể của họ khắp khu vực Trung Tây Mỹ.

Trong khi đó, hàng xóm của Cochran lo sợ rằng bà ta đã đãi họ thịt ngườitại một buổi tiệc nướng BBQ.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Ra tay tàn nhẫn vì chồng ngoại tình

Sau khi thi hành án tù giam 15 năm vì tội giết chồng, Clara Harris (60 tuổi) đến từ bang Texas – Mỹ, đã được trả tự do vào ngày 11-5.

Trước đó, vào năm 2002, Harris đã thuê 1 thám tử tư để theo dõi chồng, ông David Harris, vì nghi ngờ ông ta ngoại tình.

Sau khi bắt gặp chồng và tình nhân tại sảnh khách sạn Hilton ở khu vực Houston, Harris đã dùng xe tông và liên tục cán qua người ông ta tại bãi đậu xe.

Vụ việc từng khiến truyền thông thế giới rúng động.

cnn

Clara Harris (trái) tươi cười trong ngày ra tù. Ảnh: CNN

Theo Fox News, CNN
SHARE