Tình tiết mới vụ người đàn bà bị giết ở nhà riêng

0
15

Nghi phạm là một phụ nữ Mặc dù cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai chưa được phép công bố danh tính nghi can vụ sát hại bà Nguyễn Thị Hương (trú phường Quỳnh Thiện), cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức họp báo công bố; nhưng người thân của nạn nhân đã biết chính xác nghi can này. Nguồn tin trên cũng được một cán bộ cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An đã xác nhận

Chiều hôm qua (11/1), cơ quan CSĐT công an Nghệ An thực nghiệm hiện trường vụ giết bà Nguyễn Thị Hương (62 tuổi) chết tại nhà riêng với nhiều vết tích và tài sản bị đảo lộn vào ngày 5/1 vừa qua.

Kết thúc tại hiện trường, hàng trăm người dân bất ngờ không tin nổi người phụ nữ xinh đẹp có công ăn việc làm “kiếm ra tiền” lại có hành động dã man như vậy.

Điều đáng nói là theo nguồn tin riêng PV khai thác được thì nghi can H.T.H. (SN 22/8/1991, trú khối Tân Hương, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai), là người có anh em họ với gia đình nạn nhân. H. lớn lên và lập nghiệp bằng nghề trang điểm cô dâu, có lúc chụp cả ảnh, bao trọn gói.

Tình tiết mới vụ người đàn bà bị giết ở nhà riêng - ảnh 1
Phía trước ngôi nhà nạn nhân.

Năm năm trước H. xây dựng gia đình với một thanh niên có công ăn việc làm ổn định tại xí nghiệp hóa chất Hoàng Mai với chức danh bảo vệ. Hàng ngày H. trang điểm cô dâu cách vị trí chồng làm việc khoảng 500 mét và hai đứa con (một trai, một gái) ra đời trong niềm hạnh phúc đó.
Những tưởng cuộc sống như thế là nhiều người mơ ước. Ngoài việc trang điểm cô dâu, H. còn buôn bán hàng vặt chăn, ga, gối đệm… cũng kiếm được tương đối. Ít ai ngờ rằng H. là chủ mưu của vụ án kinh hoàng này.

Tình tiết mới vụ người đàn bà bị giết ở nhà riêng - ảnh 2
Hàng trăm người dân theo dõi thực nghiệm hiện trường.

Bước đầu người thân của nạn nhân cho biết vụ giết bà Hương, H. là chủ mưu nhưng còn hai đồng phạm khác là em gái H. và bạn trai của H. chưa bị bắt nên để mở rộng điều tra, cơ quan CSĐT chưa công bố danh tính.
Được biết, khi phát hiện thi thể bà Hương thì chiếc két sắt vẫn chưa bị phá và số tài sản trong nhà bị mất bao nhiêu cũng chưa được rõ nên để xác định nghi can giết người vì động cơ, mục đích gì đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh