Tình cũ ruồng bỏ vợ theo tôi mà tôi thì không còn tình cảm

0
7

Tôi và Tùng yêu nhau khi hai đứa đang học năm nhất. Yêu được hơn 1 năm thì tôi đi du học nên chúng tôi chia tay.

Thú thực tôi là người thực tế, tôi không tin quá nhiều vào tình yêu, nhưng Tùng thì lại yêu tôi đến mê mệt, ngày tôi quyết định đi du học, anh khóc lóc, cầu xin, thậm chí còn dọa tự tử nhưng tôi kệ. Dù sao phía trước là cả tương lai, chúng tôi còn quá trẻ, tôi tin không có tôi Tùng vẫn có thể sống tốt, chẳng ai vì thất tình mà chết cả.

Tôi bay rồi, lâu lâu cũng hỏi thăm về Tùng qua bạn bè, thấy bảo anh cũng buồn một thời gian sau đó cũng nguôi ngoai.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Tôi tốt nghiệp xong ở lại bên đó 3 năm rồi về nước. Vì có bằng cấp, kinh nghiệm nên tôi nhanh chóng xin được việc trong một công ty lớn.

Năm tôi 28 tuổi, độc thân, tôi vô tình gặp lại Tùng, anh đã có vợ và con gái gần 2 tuổi.

Thú thực, gặp lại anh tôi cũng có chút ngạc nhiên, hào hứng, dù nó chỉ là thứ cảm xúc của người cũ lâu ngày không gặp, chứ tuyệt đối không phải yêu đương gì, nhưng Tùng thì khác, tôi vẫn thấy vẻ hào hứng, rưng rưng của anh. Dù tôi biết, chắc chắn anh còn hận tôi rất nhiều.

Tôi không phủ nhận tôi sống thoáng, tôi đồng ý vụng trộm với Tùng ngay khi anh ngỏ lời, chúng tôi say đắm trong mối tình sai trái. Tôi có ý định sẽ sớm chấm dứt, nhưng không ngờ, tôi chưa kịp thực hiện thì Tùng đùng đùng đòi bỏ vợ để hàn gắn với tôi.

Giờ tôi mới thấy mình ác, tôi chơi đùa tình cảm của anh, để anh tưởng thật mà bỏ vợ bỏ con, giờ tôi mà dứt ra, chắc Tùng tự tử mất. Tôi hoang mang quá, không dưng lại đèo bòng, mà tôi không còn tình cảm gì với anh, giờ bảo hàn gắn thì tôi không làm được. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Theo Phunutoday

SHARE