Tìm bạn trên mạng, bị bạn trai ‘chơi xấu’

0
7

Một trang web hẹn hò trân mạng. (Hình: Getty Images)

Hôm Thứ Hai, đài ABC 13 loan tin cô Monica Knowles ở Houston vừa mới đọc một quảng cáo kinh khủng của mình trên trang mạng Craigslist, theo đó chính bản thân cô đòi hỏi việc làm tình tay ba, với phần quảng cáo có liệt kê luôn tên tuổi, hình ảnh và số điện thoại của cô, mặc dù cô không hề đưa quảng cáo đó lên mạng bao giờ.

Mọi sự khởi đầu khi cô gái đó chuyện trò với một anh chàng trên một trang mạng chuyên về hẹn hò trai gái cách đây không bao lâu. Và cô nàng cũng đã gặp mặt chàng trai trong mộng tên là Eddie Langston.

Chỉ sau một lần hẹn hò đi chơi chung với nhau, hai người đã chia tay, hay nói cho đúng hơn là nàng quyết định thôi không gặp chàng nữa. Chàng trai có dặn với lại rằng chàng không thích thế tí nào, và nguyện sẽ không để cho nàng được yên đâu.

Thế là chàng trai liền tung lên mạng Craigslist một số điều về cô bạn gái cũ, với tấm hình chụp cô gái trong tư thế mời gọi các chàng trai đến làm tình với mình.

Kiều nữ Knowles than thở: “Anh ta đưa cả các chi tiết riêng tư của tôi lên đó, số điện thoại của tôi cùng đủ thứ chi tiết linh tinh khác, khiến thiên hạ cứ thế mà tới tấp gọi đến cho tôi, với nội dung không có gì ngoài chuyện muốn đáp ứng lời yêu cầu làm tình của tôi.”

Theo lời thám tử tư Daniel Weiss, thuộc tổ hợp điều tra McCann Investigations, thì chuyện tương tự như những gì cô nàng Knowles vừa kể nay đầy dẫy khắp nơi. Và nạn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn các thông tin và lời rao tai hại kia về cá nhân mình được lấy xuống khỏi các trang mạng kia, trong đó có việc phải mướn một luật sư để xin tòa ra lệnh cho những trang mạng cỡ Craigslist tháo gỡ các thông tin đó xuống.

Điều may mắn cho cô nàng Knowles là anh chàng Langston đã đồng ý rằng chính anh ta sẽ tháo gỡ phần quảng cáo quái ác kia xuống. Chàng trai dường như không còn cách nào khác là phải làm vậy, bởi vì một vị quan tòa đã ra trát bắt giữ anh ta về tội giả danh trên mạng

:NV:

SHARE