Tiếp viên nhà hàng “Dzách lục lục” mặc đồ hở hang, khiêu dâm

0
12

Các tiếp viên nữ của Nhà hàng 166 mặc đồ khêu gợi vào thời điểm kiểm tra – Ảnh: Đức Thanh

Thời điểm Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) phối hợp Công an P.2 (Q.5) ập vào kiểm tra phát hiện nhà hàng 166 (thuộc Công ty TNHH Một thành viên Nhà Hàng Lưu Thủy) hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke không phép, kinh doanh rượu ngoại nhập lậu…

Cụ thể tại ba phòng karaoke VIP của nhà hàng này có khách đang ăn uống, hát karaoke cùng các tiếp viên nữ ngồi phục vụ, chủ nhà hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc số rượu ngoại đang kinh doanh tại nhà hàng này.

1

Một số tang vật kinh doanh karaoke không phép – Ảnh: Đức Thanh

Theo biên bản kiểm tra, số lượng nữ tiếp viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá qui định. Các nữ tiếp viên mặc đồ, sử dụng các phương thức có tính chất khiêu dâm phục vụ khách.

Đến 23g50, Đoàn kiểm tra liên ngành niêm phong và tạm giữ nhiều tang vật, phương tiện như tivi, đầu karaoke, loa, amply… Ngoài ra, Đoàn kiểm tra liên ngành còn lập biên bản Nhà hàng 166 về các lối an toàn phòng cháy chữa cháy như không lắp đặt biển báo, biển chỉ dẫn thoát nạn, lối thoát nạn…

Nhà hàng 166 hay còn được giới ăn chơi gọi là “dzách lục lục” là địa điểm ăn chơi nổi tiếng với dịch vụ hát karaoke có dàn “chân dài” trẻ đẹp, ân cần phục vụ bậc nhất Sài Gòn trong nhiều năm nay.

Trước đó, nhà hàng này từng bị kiểm tra xử phạt.

Theo Tuổi trẻ

SHARE