Tiếp viên nhà hàng mặc nội y tiếp khách ở Sài Gòn

0
9

Tiếp viên nữ nhà hàng Hải Minh Trúc bật đứng dậy khi cơ quan chức năng ập vào – Ảnh Đoàn 2 cung cấp

Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM đêm 18.11, ập vào kiểm tra nhà hàng Hải Minh Trúc ở số 986 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5.

Thời điểm đoàn công tác vào kiểm tra, tại các phòng karaoke có gần chục tiếp viên nữ, người chỉ mặc đồ lót, người mặc yếm vải hở hang đang ngồi ôm ấp, lả lơi ăn nhậu hát hò với khách.

Theo đoàn kiểm tra, nhà hàng Hải Minh Trúc không có giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng vẫn tổ chức cho khách hát hò, nhân viên ăn mặc khiêu dâm, nhà hàng dùng các phương thức khiêu dâm để kinh doanh…

Cùng thời gian, một tổ công tác khác của Đoàn 2 tiến hành kiểm tra nhà hàng Mimosa Stocking ở số 71 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1.

Tại đây, đoàn công tác cũng phát hiện các tiếp viên nữ trong trang phục mát mẻ cùng ngồi ăn nhậu, ôm ấp, hát hò với các nhóm khách là người nước ngoài tại các phòng karaoke.

Đoàn công tác đã lập biên bản xử lý nhà hàng Mimosa Stocking với các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, tiếp viên không có hợp đồng lao động, nhiều tiếp viên nữ phục vụ trong cùng một phòng…