Thực hư việc chung kết Tank Biathlon của Việt Nam bị hoãn

Theo thông báo của Ban Tổ chức Tank Biathlon 2019 công bố trên website chính thức của Army Games 2019 thì cả 2 trận chung kết đều bị hoãn, nhưng diễn biến ở thao trường hiện tại lại hoàn toàn khác.

Cách đây vài giờ Ban tổ chức giải đấu Tank Biathlon – trong khuôn khổ Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games 2019 đã đưa ra thông báo rất bất ngờ trên website chính thức của Army Games 2019 (http://armygames2019.mil.ru/tank_biathlon_ru) thì cả 2 trận chung kết ở Bảng 1 và Bảng 2 đều bị hoãn lại.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-10

Thông báo trên của ban tổ chức Tank Biathlon đã khiến rất nhiều khán giả Việt Nam và quốc tế bất ngờ. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin mới thì chiều nay 15/08, vào lúc 15h00, trận chung kết Tank Biathlon ở Bảng 2 vẫn diễn ra bình thường.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-11

Được biết, để đảm bảo tính công bằng cho mọi đội thi, trong đó bao gồm cả những đội có ít kinh nghiệm tham gia thi đấu và ít có khả năng cạnh tranh trực tiếp với nhóm đầu, giải thi đấu Tank Biathlon – Army Games 2019 năm nay đã có đổi mới trong thể thức thi đấu với việc chia nhánh các đội mạnh và nhánh các đội trung bình.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-12

Đội tuyển xe tăng Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký ở vòng ngoài để góp mặt trong trận chung kết. Các đối thủ của Việt Nam sẽ bao gồm Uzbekistan, Uganda và Cuba.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-13

Ban Tổ chức thông báo lại lịch thi đấu chính thức các trận chung kết Tank Biathlon như sau: Trận chung kết Bảng 2 gồm 4 đội Việt Nam, Uzbekistan, Uganda và Cuba sẽ diễn ra vào lúc 11h00 giờ Moscow (tức 15h00, giờ Hà Nội) ngày 17/08/2019, thay vì 15/08 như dự kiến trước đó.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-14

Trận chung kết Bảng 1 gồm 4 đội Kazakhstan, Belarus, Nga và Azerbaijan sẽ diễn ra vào lúc 16h30 giờ Moscow (tức 20h30, giờ Hà Nội) ngày 17/08/2019, thay vì 15/08 như dự kiến trước đó.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-15

Sau khi bắt thăm màu xe đội Việt Nam sẽ thi đấu trên chiếc xe tăng T-72B3 màu xanh dương và sẽ thi đấu ở làn đua gần khán đài nhất.

Thuc hu viec chung ket Tank Biathlon cua Viet Nam bi hoan-Hinh-16

Lịch thi đấu chung kết Tank Biathlon ở Bảng 1 trên website chính thức của Army Games đang gây tranh cãi.
Theo Kiến Thức