Thông tin về tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội

0
20

Quá trình xác minh của cơ quan chức năng đã làm rõ, tài xế điều khiển chiếc xe 80B-3589 gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội vào đêm ngày 10/12/2016 là một người đang công tác tại đội xe của một cơ quan Trung Ương.

Theo đó, tài xế này được xác định là ông Đinh Văn Hùng, SN 1958, trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội)  hiện đang là tài xế của một cơ quan Trung Ương.

Thông tin về tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội - ảnh 1

Ông Hùng đã bị một số thanh niên do bức xúc nên dẫn đến hành hung

Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng xác định được một nạn nhân trong vụ xe biển xanh đâm liên hoàn rồi bỏ chạy là ông Đặng Văn Nguyên (SN 1960, trú phố Đại Cồ việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ông Nguyên bị thương nhẹ, trong khi tài xế Đinh Văn Hùng bị thương khá nặng, do quá trình lái xe bỏ chạy đã bị một số người dân truy đuổi và hành hung vì quá bức xúc.

Nội dung vụ việc cho thấy, vào tối ngày 10/12, ông Hùng có đi dự liên hoan và tại đây có sử dụng đồ uống chất cồn. Khi ra về, ông Hùng điều khiển chiếc xe ô tô biển xanh 80B-3589 có gắn đèn hiệu ưu tiên, phóng với tốc độ cao theo hướng đường Quang Trung (quận Hà Đông) – Tôn Đức Thắng.

Sự việc xảy ra khi xe của ông Hùng gây tai nạn khiến ông Nguyên bị thương nhẹ nhưng không dừng lại mà tiếp tục di chuyển với tốc độ rất cao.

Đến đoạn ngã tư Ô Chợ Dừa – Xã Đàn (quận Đống Đa), một nhóm thanh niên mới ép được xe dừng lại và kéo tài xế ra ngoài. Khi bị lôi ra khỏi xe, người tài xế ở tuổi trung niên có dấu hiệu say rượu và gần như không kiểm soát được hành vi.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Hùng đã tìm đến nhà ông Nguyên để hỏi thăm và giải quyết sự việc. Do vết thương nhẹ, không tổn hại nghiêm trọng nên sự việc đã được giải quyết sau đó, ông Hùng đã bồi thường cho ông Nguyên 1 triệu đồng.