Thiếu tá bị bắt vì tình nghi gạ gẫm thiếu nữ chụp hình khỏa thân

0
6

Một sĩ quan Không Quân Mỹ mới đây đã bị bắt vì tình nghi có tội khai thác tính dục sau khi gạ gẫm một cô gái đang đi mua sắm ở thương xá tại thành phố Colorado Springs hãy chụp hình khỏa thân cho trang web “người mẫu” của ông, mà không biết rằng người này cũng là một sĩ quan Không Quân Mỹ.

Bản tin của tờ báo địa phương The Gazette hôm Thứ Năm cho hay Thiếu Tá Martin Luther Horne, 37 tuổi, đến khu thương xá hôm 13 Tháng Tư, nơi ông gặp một cô gái, người lúc đầu nói với ông là cô 20 tuổi, nhưng sau lại cho hay rằng cô thực ra chỉ mới 16.

Thiếu Tá Horne nghe vậy nhưng không tỏ ra quan tâm và còn cho biết là sẽ trả hơn $100 nếu cô “làm những điều khêu gợi” trong lúc chụp hình, theo hồ sơ truy tố.

Người nữ sĩ quan Không Quân này không mặc quân phục khi gặp Thiếu Tá Horne, theo nguồn tin trên.

Họ trao đổi số điện thoại và hẹn gặp ở một khách sạn tại Colorado Springs để có buổi chụp hình.

Người nữ sĩ quan này liên lạc với Sở Cảnh Sát Colorado Springs để trợ giúp trong cuộc điều tra.

Hai nữ nạn nhân khác sau đó cũng cho biết là bị gạ gẫm trước khi ông Horne bị bắt hôm 14 Tháng Tư tại một tiệm bán sản phẩm tính dục ở Colorado Springs.

Các nữ nạn nhân này tuổi từ 16 tới 20. Cảnh sát cho hay có thể còn có thêm các nạn nhân khác.

Thiếu Tá Horne đang phục vụ tại Viện Kỹ Thuật Không Quân ở căn cứ Không Quân Wright-Patterson tại Ohio. Ông từng là giám đốc điều hành một chương trình học ở viện này.

Hồ sơ tại tòa cho hay một ngày sau khi bị bắt, Thiếu Tá Horne đóng số tiền $5,000 để được tại ngoại hậu tra.

:NV:

SHARE