Thiếu phụ 50 tuổi bị cưỡng hiếp

0
7

Lê Trọng Hùng

Đối tượng hiếp dâm phụ nữ là Lê Trọng Hùng (25 tuổi, ở xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An).

Hùng chưa có vợ nhưng nghiện ma túy đá nhiều năm nay. Đêm 25/6, sau khi đập đá, Hùng và bạn vào một nhà nghỉ tại thị xã Thái Hòa. Không ngủ được, Hùng ra hành lang dạo mát thì phát hiện phòng bà Lan (50 tuổi, ở huyện Quế Phong) hé cửa, trên bàn có ví tiền.

Mở cửa vào phòng, Hùng lục lọi lấy được 300.000 đồng. Thấy trên giường có phụ nữ mặc áo hai dây và quần đùi ngủ say, hắn xông tới khống chế để hiếp dâm.

Sau khi gây án, Hùng trở về phòng ngủ với bạn. Khi trình báo cảnh sát, nạn nhân cho hay một mình tới thuê phòng nghỉ qua đêm song quên đóng cửa.

“Sáng hôm sau Hùng bị bắt tại nhà nghỉ khi đang ngủ”, thượng tá Phan Trung Tuyến, Phó trưởng Công an thị xã Thái Hoà kể. Khai với cơ quan điều tra, Hùng thừa nhận lúc gây án đang phê ma túy nên mất kiểm soát.

Như thông tin trước đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 27/6, khi bị thanh niên hiếp dâm người phụ nữ tỉnh giấc kêu cứu nhưng bị hung thủ bịt miệng rồi đe dọa: “Im miệng không tao giết”. Lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng, nạn nhân để cho nghi can thực hiện hành vi thú tính. Sau đó, “yêu râu xanh” bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 2/7, hùng bị tạm giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm và Trộm tài sản.