Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh hội đồng ở Đà Nẵng do ghen tuông

Chiều 29.8, ông Nguyễn Bình, Chủ tịch UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, cho biết cơ quan chức năng đã xác minh được danh tính nhóm nữ sinh đánh hội đồng đồng một thiếu nữ hôm 26.8.

Nạn nhân được xác định tên P.T.N.M. (17 tuổi, người địa phương). Ba nữ sinh có hành vi đánh em M. trú tại quận Hải Châu và quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo UBND xã Hòa Châu, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Cụ thể, một trong ba cô gái đánh hội đồng từng yêu một nam thanh niên. Khi biết anh này có người yêu mới là M., cô gái đã gọi thêm bạn đến đánh “tình địch”.

 

“Cả 4 nhân vật trong vụ việc nói trên đã bỏ học, riêng 3 thiếu nữ đánh em M. đã bỏ nhà từ trước khi vụ việc xảy ra. Hiện sức khỏe của em M. cũng đã ổn định” – ông Bình cho biết.

Trước đó vào ngày 26.8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi cảnh 3 cô gái trẻ thay nhau nắm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và đạp lên thiếu nữ. Sự việc xảy ra giữa đường, trong lúc trời đang đổ mưa.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của nhóm nữ sinh.

 Theo Zing