Thiếu niên ở New York bị đâm chết khi cho tiền người vô gia cư

0
9

(Hình minh họa: Rob Kim/Getty Images)

Một thiếu niên 17 tuổi ở khu New York vừa bị đâm chết vì lòng thương người của mình.

Bản tin của tờ báo địa phương New York Daily News nói rằng Carl Ducasse, 17 tuổi, sau khi cho một người vô gia cư số tiền $2, đã bị một người khác đâm chết vì cho rằng số tiền này quá ít, theo lời của người mẹ nạn nhân hôm Thứ Bảy.

Ducasse, dự trù sẽ tốt nghiệp trung học tháng này và có ước muốn trở thành luật sư, đã bị đâm nhiều nhát dao vào ngực tối ngày Thứ Sáu và nghi can hiện vẫn còn lẩn trốn, theo nguồn tin cảnh sát.

“Người vô gia cư kia muốn nhiều tiền hơn nữa,” theo lời bà mẹ, tên là Angela Ducasse, khóc kể. “Con tôi chết vì cho người ta $2. Tôi không thể tin được là điều này xảy ra.”

Cảnh sát cho hay một người đàn ông vô gia cư tiến đến gần Ducasse để xin tiền, sau khi nạn nhân đưa $2 đã có cuộc cãi cọ và sau đó một người đàn ông thứ nhì cầm dao tiến tới đâm vào thiếu niên này. Cảnh sát cho biết hiện chưa có ai bị bắt.

Bà Angela Ducasse nói rằng con trai mình, sau khi đưa tiền, cúi xuống nhặt điện thoại bị rơi thì bị đâm. Nghi can đã lấy máy điện thoại của thiếu niên này sau khi anh ngã quỵ xuống đường.

Cha của Ducasse nói rằng các nghi can kia sống trong một căn nhà dành cho người vô gia cư gần đó.

:NV:

SHARE