Thí sinh Food Network Star và chồng bị sát hại tại nhà

0
9

Hai nạn nhân Cristie và Joseph Codd, và hung thủ Robert Jason Owens.

LEICESTER, North Carolina – Một người đàn ông 36 tuổi đã bị bắt giữ và truy tố về tội đã sát hại cô Cristie Schoen Codd, một thí sinh trong chương trình Food Network Star, và chồng cô là Joseph Codd. Hung thủ Robert Jason Owens, hiện đang bị giam tại nhà tù Quận Buncombe, đã bị truy tố 2 tội giết người cấp độ 1, 1 tội đột nhập gia cư và trộm cắp, và 1 tội giết hại thai nhi.

Đây không phải là lần đầu tiên Owens bị cáo buộc sát nhân. Vào năm 2000, hắn ta là nghi can chính trong vụ mất tích của 1 người tên Zebb Quinn. Ông Quinn sau đó được cho là đã bị sát hại.

Cô Cristie, 38 tuổi, và người chồng Joseph, 45 tuổi, được gia đình báo mất tích vào hôm Chủ Nhật, sau khi không xuất hiện để tham gia một bộ phim mới. Cảnh sát đã tới nhà của gia đình Codd để kiểm tra, và tìm thấy các chiếc xe và thú nuôi của gia đình trong ngôi nhà ở Leicester, tiểu bang North Carolina. Nhà chức trách cho rằng các nạn nhân đã bị sát hại từ hôm thứ Năm trước. Nhà của hung thủ Owens chỉ cách nhà của gia đình Codd khoảng nửa dặm.

Nếu bị kết tội, hung thủ Owens sẽ phải đối mặt với án phạt tối đa là tử hình hoặc tù chung thân.

Cô Cristie, vốn đang có thai 5 tháng khi bị sát hại, đã từng dự thi chương trình Food Network Star mùa thứ 8 vào năm 2012. Đại diện của đài Food Network đã lên tiếng chia buồn rằng: “Chúng tôi luôn cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của Cristie trong giai đoạn khó khăn này.”

Cô Cristie còn là một diễn viên chuyên đóng các pha nguy hiểm, từng tham gia nhiều phim điện ảnh, bao gồm cả phim “Terminator Genisys” sắp chiếu, và bộ phim kinh dị của Kate Bosworth là “Before I Wake.” Anh Joseph cũng là một diễn viên, và từng tham gia loạt phim nhiều tập Carnivale của HBO.

:VD:

SHARE