Thêm một dấu hiệu chắc chắn Fabregas rời Chelsea

Britain Football Soccer - Arsenal v Chelsea - Premier League - Emirates Stadium - 24/9/16 Chelsea's Cesc Fabregas looks dejected Reuters / Dylan Martinez Livepic EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or "live" services. Online in-match use limited to 45 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications. Please contact your account representative for further details.

Theo The Sun cũng như một số tờ báo Italia, Fabregas đang tìm thuê nhà ở Italia. Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha đã uỷ quyền cho Proto Group, một công ty bất động sản nổi tiếng ở Italia tìm mua cho mình một ngôi nhà ở Hồ Como.
Fabregas chọn định cư ở Hồ Como để chuẩn bị cho cuộc sống mới với AC Milan. Đội bóng Italia này được cho là đã liên hệ để chiêu mộ tiền vệ hiện thuộc Chelsea vào kì chuyển nhượng mùa đông 2017.
Thông tin về việc Fabregas tìm mua nhà ở Italia rộ lên sau khi có tin cho hay, 2 giám đốc của Milan là Marco Fassone và Massimiliano Mirabelli đã đến Stamford Bridge theo dõi trận Chelsea vùi dập Leicester 3-0 qua đó để chốt thương vụ Fabregas với The Blues.
Việc Fabregas rời Chelsea không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi tiền vệ người Tây Ban Nha này không nằm trong kế hoạch của HLV Conte. Đến thời điểm này của mùa giải, Fabregas mới chỉ đá 5 trận cho The Blues trên mọi đấu trường.
Theo Bóng Đá Số