Thêm 4 cảnh sát viên Richmond mất chức trong vụ bê bối tình dục

0
4

Hôm Thứ Sáu, ông Bill Lindsay, tổng quản trị thành phố Richmond, California, cho hay ba cảnh sát viên bị mất chức, trong khi một nhân viên thứ tư nữa sẽ bị sa thải vào tuần tới trong vụ bê bối tình dục với một phụ nữ vùng East Bay, đài NBC Bay Area đưa tin.

Cô Jasmine, 19 tuổi, khai với nhà chức trách rằng cô từng quan hệ tình dục với mười mấy nhân viên cảnh sát phục vụ tai nhiều cơ quan cảnh sát trong vùng vịnh San Francisco. Lời khai này dẫn đến một cuộc điều tra sâu rộng tại các sở cảnh sát Oakland, Richmond, Livermore, và San Francisco cũng như hai sở cảnh sát tại Alameda County và Contra Costa County.

Cho tới nay, một tổng số là 11 nhân viên cảnh sát ở Richmond bị điều tra về hành vi sai trái trong vụ tai tiếng khai thác tình dục cô gái vị thành niên kia.

Theo lời ông Allwyn Brown, quyền cảnh sát trưởng Richmond, các nhân viên cảnh sát này sẽ bị phạt kỷ luật tùy theo mức độ vi phạm nặng, nhẹ, từ việc bị khiển trách tới bị sa thải khỏi ngành. Nhưng vị cảnh sát trưởng không chịu tiết lộ con số cụ thể những cảnh sát viên bị kỷ luật cũng như tên, tuổi của họ, viện dẫn các luật bảo vệ quyền riêng tư của nhân viên công lực.

:NV:

SHARE