Thanh niên Việt lái xe máy bị thiệt mạng. “Tốc độ rất nhanh,” cảnh sát nói

Nhà chức trách đã công bố tên tuổi của một thanh niên bị thiệt mạng trong lúc lái xe mô-tô vào chiều thứ Sáu tuần qua, 30 tháng 8, 2019.

Xe cứu thương đã được gọi đến địa điểm xảy ra tai nạn vào khoảng 6:55 chiều thứ Sáu, tại khu phố số 1500 đường West Pawnee, gần đường Seneca.

Cảnh sát viên Charley Davidson cho biết nạn nhân là anh David Nguyễn, 22 tuổi, từ thành phố Wichita. Anh đã thiệt mạng tại chỗ.Các điều tra viên cho biết David Nguyễn đã lái một chiếc Kawasaki Ninja đời 2004 chạy về hướng tây trên đường Pawnee, “với một tốc độ rất nhanh,” ông Davidson cho biết. Lúc đó có một ông 45 tuổi lái một chiếc xe hơi Mitsubishi Lancer 2003 đang lái xe từ lối đi trong nhà ra đường chạy về hướng đông trên đường Pawnee.

Chiếc xe máy của David Nguyễn đã tông vào đầu chiếc xe hơi này, khiến anh ta bị hất bay ra khỏi chiếc xe và bay xuống mặt đường.

Cảnh sát viên Davidson nói đây là cái chết thứ 19 vì tai nạn xe cộ tại Wichita trong năm nay, và là tử vong thứ ba liên quan đến xe gắn máy. Ông cũng cho biết cuộc điều tra về tai nạn của David chưa hoàn tất.

Nguồn The Wichita Eagle